Ván cờ chấn động thế giới của hồ vinh hoa 02

Học đùa cách chơi cờ tướng mạo với 72 bài học cơ bạn dạng dành riêng cho người bắt đầu, đều ván cờ hay, rực rỡ dành riêng cho đa số các bạn nghịch nhiều năm được trình diễn qua Clip youtube cực kỳ tiện nghi.

Bạn đang xem: Ván cờ chấn động thế giới của hồ vinh hoa 02


Vịt Ú là ai?

Nếu bạn là 1 trong những bạn nghịch cờ với si mê học hỏi và giao lưu sẽ biết, Vịt Ú cờ tướng là tên gọi một kênh Youtube học chơi cờ tướng tá khôn xiết khét tiếng với xuất sắc cho người new nghịch hoặc yêu cầu nâng cao trình nghệ nghịch cờ.

Bình hay phần đa bạn tuyệt Hotline tác giả của kênh này là Vịt Ú giỏi Việt Ú, mình cũng không muốn ra mắt tên thật của anh ý tại đây vì chưng anh ham mê tình nhân cờ biết mình với cái thương hiệu Vịt Ú rộng.

quý khách sẽ coi video clip của Vịt Ú vẫn thấy anh bao gồm chất giọng phản hồi vô cùng hùng hồn, dõng dạc cùng đối chiếu tình cầm cố với trở thành thể nước đi khôn cùng cụ thể, ví dụ với cực kỳ dễ hiểu mang đến những bạn bắt đầu học tập tiến công cờ tướng tá .

*

Tổng quan lại về bài xích học

Kho kỳ phổ học nghịch cờ tướng mạo này bao gồm số đông ván cờ tự knhị cuộc phổ biến cho tới tàn cuộc gần kề pháp cùng cờ chũm, cờ tàn. Mỗi bài học kinh nghiệm vẫn là 1 trong kinh nghiệm quý hiếm, một tốt chiêu dễ dàng lưu giữ và thực dụng.

Sau khi tham gia học xong bạn sẽ có một căn nguyên chơi cờ tướng bền vững và kiên cố, phát triển thành thể nước đi Cosplay khôn lường. Từ phía trên chúng ta cũng có thể nghiên cứu, trở nên tân tiến kỳ nghệ tiến xa hơn nữa vào giới cờ tướng toàn quốc, Trung Hoa hay nhân loại.

Các bài học là những chũm cờ tướng cơ bản, phân tích cùng phản hồi nâng cao những ván cờ bởi tác giả Vịt ú.

Học nghịch cờ tướng với 72 bài học

Bài 1 : Pháo Đầu phá Thuận Pháo chậm trễ ra Xa

Pháo đầu là giải pháp knhì cuộc cờ tướng hết sức cơ bản, tuy vậy áp dụng để đánh trong một trận thực chiến tương đối cực nhọc. Thuận pháo là bí quyết khai cuộc bắt đầu quay lại thời hưng vượng, với phương pháp khai cuộc thuận pháo vương – Hồ Vinc Hoa.

Mỗi biện pháp knhị cuộc đều sở hữu phần nhiều ưu thay và cạm mồi nhử riêng biệt vì thế hoàn toàn có thể vận dụng phần đông phương án rõ ràng vào vào trong những trường hợp thực chiến.

Mời chúng ta tham khảo ván cờ Pháo Đầu phá Thuận Pháo chậm cùng với phản hồi sống Clip dưới:

Bài 2

Cũng phía bên trong knhì cuộc pháo đầu công, pháo đầu vượt hà xa tất cả sức công phá hơi táo tợn tuy vậy thường đã đại bại thiệt về tiến hành lực lượng chậm. Bù lại sức tấn công nkhô hanh cùng táo tợn, với liền kề lực cao.

Chi huyết trận đấu Pháo Đầu quá hà Xa phá Thuận pháo thực chiến hiện nay đại:

Bài 3 

Thế gian có tương đối nhiều nghề nhằm sinh sinh sống, mà lại kiếm sinh sống bằng cách long dong đùa cờ phủi khó khăn có thể Gọi là nghề. Vậy mà lại không ít người lại coi chính là “buộc phải câu cơm”.Với cao thủ giang hồ, buổi tối tđọc cũng yêu cầu cố gắng được thẩm mỹ tấn công cờ chấp cùng cờ lừa.

Khác với nghịch tại kỳ đài tuyệt các giải đấu, đánh cờ độ, cờ chấp, trải nghiệm về tối quan trọng là phải ghi nhận thủ dẻo, lạng ta khéo, đưa ván cờ đến vị trí phức hợp để đối phương “không biết đằng làm sao cơ mà lần”. Khi kẻ thù sai trái là thời cơ của chính bản thân mình cùng yêu cầu gắng chắc rằng cũng là con xe, bé pháo tuy vậy con xe pháo, con pháo làm việc vào tay mình yêu cầu to gan lớn mật rộng con xe cộ bé pháo của họ…

Trong cờ tướng giang hồ nước hay áp dụng những ngay cạnh cuộc hay nói một cách khác là những cách thức khai cuộc có tính công ngay cạnh cao. Thường cao thủ giang hồ nước thường thí quân nhằm mục tiêu chế tạo chũm gần kề cục, chỉ cần rơi vào hoàn cảnh bẫy là biết chắc hẳn rằng tác dụng.

Mời các bạn tham khảo ván cờ tướng mạo giang hồ, hiểm pháp âm độc nghỉ ngơi video clip dưới:

Bài 4

Bao nhiêu cụ kỷ ni thì thế Bình phong mã ko bao giờ lạc hậu, thiên phát triển thành vạn hóa, công thủ toàn diện. Lấy rứa công của đối phương làm cầm cố thủ cho khách hàng, rước nắm thủ của chính mình ra đòn sấm sét đánh gục đối phương….

Ai tất cả trọng tâm kiên trì, kiên nhẫn, luôn bao dung rộng lượng luôn sử dụng cụ cờ này, luôn luôn mang tính chất cầu toàn thân ái, đọc fan gọi ta. Nếu các bạn luyện tập rứa cờ này các bạn sẽ thấy vì sao tín đồ xưa giỏi áp dụng.

Quý Khách hoàn toàn có thể thấy sức mạnh của cầm cố cờ này ngơi nghỉ ván cờ Bình Phong Mã ác độc khó lường của Lương sư phụ:

Bài 5 

Khai cuộc giỏi, bạn đùa sẽ có được cơ hội xuất quân tkhô nóng bay, thực hiện nkhô hanh công – thủ, tận dụng được các quân thuận và tránh giảm được thế bí Khi vận dụng các nỗ lực tiếp theo.

Knhì cuộc cờ tướng là bước đệm quan trọng đặc biệt để bạn đùa chiếm phần nạm, đoạt quân vào trung cuộc và tàn cuộc của trận chiến. Mỗi phương pháp knhị cuộc ẩn chứa cạm bả ác nghiệt riêng biệt, chỉ việc sơ xuất giẫm yêu cầu, bạn sẽ đề xuất trả giá tương xứng.

Dưới đấy là màn knhì cuộc phong cách của lão sư vào làng mạc cờ tướng Trung Hoa, mời chúng ta quan sát và theo dõi tình tiết giỏi chiêu knhì cuộc cờ tướng tá đỉnh cao cùng với bình luận của Vịt Ú:

Bài 6 

Thế trận Bình Phong Mã đối Ngũ Thất Pháo hiện tại đang được nhiều cao thủ Trung Hoa phân tích cùng thực chiến trên các giải đấu to, rõ ràng như:Ván cờ tại Ngũ dương Bôi lần 29/năm 2009 của Lữ Khâm thực hiện thực chiến cùng giành chức vô địch.

Tiếp cho, trận đoạt cup Mao Sơn Bôi mon 5/2009, Hồng trí áp dụng nỗ lực trận Ngũ thất pháo đối bình phong mã của Hứa Ngân Xuim, tuy nhiên nỗ lực trận bao gồm thay đổi không giống cùng cầm trận ngũ thất pháo lose cuộc (còn bàn tiếp về trung với tàn cuộc).

Tại đây, đề cập tới không phải phần đông trận cờ của China nhưng mà là cuộc đấu đỉnh điểm của 2 cao thủ vào buôn bản cờ Việt. Trận đấu giữa Đào Cao Khoa và Trần Quyết Thắng, qua đây họ đang hiểu sâu thêm về chuyên môn áp dụng hậu thủ Bình Phong Mã để phòng trận Ngũ Thất Pháo của mặt tiên, sự việc nhưng chúng ta đã từng bàn thảo vào bài học thứ 4 .

Qua ván cờ: Bình phong mã đối ngũ thất pháo

Bài 7

Pháo đầu mã đội tốt còn được gọi là gần kề mã pháo, đây là lối chơi tương đối thân quen trong thôn cờ tướng mạo nước ta. Từ xưa fan ta vẫn gồm có câu “pháo đầu mã nhóm, xe pháo đâm thọc” ám chỉ các ra quân đầy khí nỗ lực đánh.

Đây cũng là một trong những giữa những phương pháp khai cục hơi thịnh hành với cơ bản cơ mà bạn mời đùa hoặc không tinh thông về cờ nên tìm hiểu. Trải qua thời gian và trải qua những phương án đổi mới nâng cấp. Thế trận pháo đầu mã nhóm ngày dần không giống xưa nhiều hơn thế.

Nếu rất lâu rồi mặt đi tiên rất có thể áp hòn đảo và tạo tâm lý bị động đến bên đi hậu, thì ngày nay bên đi hậu cũng đã tất cả vừa đủ vũ khí ngăn chặn lại với hóa giải các đòn tấn công hiểm hóc.

Trong bài học này họ đã khảo sát điều tra phần lớn miếng tiến công vô cùng độc địa của vậy trận Pháo đầu tấn gấp trung binch đối Bình Phong Mã. Cách sử dụng pháo đầu mã đội tốc chiến tốc thắng:

Bài 8

Trong bài học kinh nghiệm này chúng ta đang luyện Đòn Phi Đao Kịch Độc của danh thủ nổi tiếng Liễu Đại Hoa sẽ bại Tân Đông Bắc Hổ Triệu Quốc Vinh trong giải vô địch cá thể toàn Trung Quốc vào năm 1984, trải qua kia họ vẫn đọc sâu thêm về các nghệ thuật áp dụng trận hậu thủ Bình Phong Mã để ngăn chặn lại trận Pháo Đầu tấn cấp trung binh của bên đi tiên.

Tuyệt chiêu lên tượng truất phế Mã tối cao của Liễu Đại Hoa đã hối hả cảm nhận sự để ý của đông đảo những người chơi cờ cùng được ghi thừa nhận như là giải pháp kháng trả giỏi tốt nhất của Hậu.

Mời các bạn tìm hiểu thêm video Đòn Phi Đao Kịch Độc Của Một Sở Óc Thiên Tài Cờ Tướng cùng với bình luận cờ tướng tá vịt ú:

Bài 9

Đây là một trong ván cờ nhưng mà Uông Dương đã áp dụng sự kìm giữ của Mã Ngọa Tào rất xuất xắc, thường xuyên tung ra số đông diệu thủ bắt quân khiến Tưởng Xuyên ổn nhìn hết quân này mang đến quân không giống bị kẻ địch ăn mất cơ mà chẳng làm cái gi được.

Bài 10

Đây một ván đấu phế quân rất ưa nhìn của Dương Quan Lân, diễn đạt một lao động chơi cờ ngơi nghỉ trình độ chẳng thể tưởng tượng được của ông. Có đầy đủ ván cờ những kỳ thủ tấn công cùng với mục tiêu tìm kiếm được tấm huy chương thơm tuy thế rồi kế tiếp cũng nhanh chóng bị quên béng theo năm mon.

Nhưng cũng có thể có phần đông ván cờ mặc dù tấn công từ thời điểm cách đây vẫn mấy chục năm, tuy vậy những lần gingơi nghỉ ra xem lại, tín đồ ta lại buộc phải xuýt xoa khen ngợi, không xong vỗ đùi tán thưởng trọn.

Ván cờ tốt phẩm này có thể là 1 trong những trong các không nhiều mọi ván cờ như vậy. Người Trung Quốc vẫn có lời nói khét tiếng là “Thi đàn Đỗ Lý- Kỳ quốc Hồ Dương” ý chỉ về thơ prúc thì không ai qua được Lý Bạch, Đỗ Phủ, còn hễ nói về cờ tướng thì không thể không nói đến nhị người là Hồ Vinc Hoa với Dương Quan Lân.

Nếu nlỗi chưa hẳn dựa vào chân tài tiềm năng, thì bên dưới bé đôi mắt của fan China làm thế nào Dương Quan Lân được đặt tại địa vị cao như vậy, đâu trọn vẹn không hẳn là điều thốt nhiên.

Mời chúng ta quan sát và theo dõi trận cờ đỉnh điểm của cao thủ cờ tướng trung quốc Dương Quan Lân:

Bài 11

Trong thập niên 50 thôn cờ China có nhì cao thủ gồm công lực gớm ghê tuyệt nhất bóc biệt hẳn so với phần sót lại là Dương Quan Lân và Vương Gia Lương, một bạn thì hùng cứ đọng pmùi hương Bắc, một bạn thì xưng bá phương Nam, do đó vào giới cờ vẫn thường xuyên tụng ca nhau lời nói là: “Snghỉ ngơi hà Hán giới giao tranh. Bắc thì Vương Á, phái nam thì Dương Quan”.

Hai đại tông sư cờ tướng tá này uy trấn giang hồ, được đều fan sử dụng nhiều gọi là “Nam Dương, Bắc Vương”. Trong thập niên 50 hai danh thủ này đã cùng nhau trhero nhiều phen, đại thể tương tự, ngang tài ngang sức.

Đến trong những năm đầu thập kỷ 80, Lúc các danh thủ bự tuổi khác sẽ rửa tay gác kiếm thì nhị vị lão tướng tá này vẫn còn đó lên ngựa phun cung, chinch chiến nơi sa trường nhưng mức độ cờ vẫn chưa suy.

Trong một giải đấu cờ vào thời điểm năm 1982 trên Bắc Kinch, nhì lão tướng tá đó lại đụng độ nhau trong một ván cờ nảy lửa, 2 bên đánh nhau kịch liệt hùng trung ương chẳng khác gì lão tướng Hoàng Trung vào truyện Tam Quốc năm xưa, quyết ko Chịu đựng già nua. Đã hiến đâng mang đến người theo dõi một màn đấu trí so tài rất là lôi kéo. Ván đấu này xét cả cẩn thận chuyên môn lẫn nghệ thuật và thẩm mỹ rất nhiều hoàn toàn có thể liệt vào sản phẩm giỏi phẩm.

Trong bài bác này chúng ta vẫn chúng ta về đòn tiếp giáp cục vào cuộc đấu thông qua đoạn phim cùng với bình luận của Vịt ú.

Mời chúng ta theo dõi trận đấu Sát cục dựng tóc gáy – Đại Chiến Vương Dương 1982:

Bài 12

Trong tác phẩm “Tam Quốc diễn nghĩa” trong phòng vnạp năng lượng La Quán Trung có 1 đoạn truyền thuyết diễn đạt về Việc danh tướng Quan Vũ của Lưu Bị, một đao chém nhẹm cất cánh đầu đại tướng Hoa Hùng của Đổng Trác rến, mà chén rượu trong tay của Tào Tháo vẫn tồn tại nóng. Thần dũng vô địch trần thế của Quan Vũ tạo chấn cồn 18 lộ clỗi hầu. Thực trả của bài toán này cầm cố như thế nào, hậu chũm không thể xác minch được.

Xem thêm: Tuổi Thần Tiên Miu Lê - Lời Bài Hát Giấc Mơ Thần Tiên

Nhưng trên những năm 70, cthị trấn Hồ Vinch Hoa tính toán thù gần kề lộ dứt nhưng mà chén canh vẫn còn đó rét thì có nhiều thân sĩ trong giới cờ rất có thể làm hội chứng. Nếu nlỗi chúng ta không tin tưởng, thì rất có thể xem một Một trong những đoạn ký kết thuật đôi mắt thấy tai nghe của Bàng Tiểu Dư tiên sinh, để cùng cả nhà ôn lại quy trình tiến độ đỉnh cao của Hồ Tư Lệnh, tạo sự giai thoại “Khoảng tiếu đàm. Quân giặc tro tiêu khói diệt”.

Cùng học hỏi và giao lưu phần đông nước cờ tốt lạ mắt qua Ván cờ ghê thiên cồn địa Của Hồ Vinc Hoa qua bình luận của Vịt ú. Mời các bạn coi video:

Bài 13

Vào mùa thu năm 1952 một sự kiện to khiến xôn xang giới cờ giang hồ Khi Kỳ Ma Dương Quan Lân thuộc Quái kiệt Đổng Vnạp năng lượng Uim lần sản phẩm cha trận chiến, đây là cuộc chiến sinh sống còn để xử lý oán thù thân hai cao thủ tuyệt đỉnh công phu này trong veo nhiều năm dài. Đổng Văn uống Ulặng là một trong siêu sao cờ tướng của tỉnh Chiết giang, từ nhỏ tuổi sẽ danh tiếng là 1 trong thần đồng có lối tấn công khôn xiết táo khuyết bạo.

lúc còn là một trong thiếu thốn niên Đổng từng mở miệng thách đấu với tất cả Thất tỉnh kỳ vương vãi Chu Đức Dụ với sẽ hạ họ Chu cùng với tỉ số cách trở tạo chấn rượu cồn làng mạc cờ. Từ đó Đổng phất như hễ. Khi Đổng gửi quý phái Hương Cảng sinc sinh sống, lập dựng kỳ đài, bách chiến bách chiến hạ thay đổi vua cờ địa điểm này. Giới cờ giang hồ biết đến 3 chữ “Đổng Văn uống Uyên” thì nhỏng snóng nổ bên tai, Cảm Xúc muôn phần sợ hãi.

Đặt mang lại Đổng biệt hiệu là Độc Phiến Khách. Vào năm 1950 Kỳ Ma Dương Quan Lân cơ hội kia là một trong những kỳ thủ trẻ cơ mà vẫn là tay cờ tất cả số má hạng nhất của khu đất Quảng Châu. Khi nghe bằng hữu nhắc cho nghe nhiều mẩu truyện huyền thoại của Đổng Văn uống Uyên, Dương ước ao trổ tài, lập tức đáp tàu xuống Hương Cảng để thách đấu với Đổng, chẳng dnai lưng chuyên môn của Đổng trên mức cần thiết cao cả, nằm ko kể dự đoán của Dương đề xuất Dương thua thảm thảm, Dương đại bại nhưng lại không phục.

Một năm tiếp theo, Dương lại kiếm Đổng để tái chiến, phía hai bên giao hẹn tiến công cùng nhau 6 ván. Kết trái sau 3 ngày giao tranh khốc liệt Dương tiếp tục xẻ ngựa dưới tay của “Độc Phiến hách” lần sản phẩm nhị với tỉ hàng đầu chiến hạ 3 hoà 2 thua trận.

Sau thua cuộc gian khổ này, Dương về công ty yên tâm quan tâm đến, ngày đêm nghiên cứu để đấu lại kỹ năng đỉnh điểm của Đổng Vnạp năng lượng Ulặng. Dương Quan Lân với gốc rễ cờ tàn rất bạo gan đã suy nghĩ thấu đáo và ngộ ra sự diệu kì vào cờ tướng mạo, nhằm từ này đã sáng tạo ra một món võ công rất lợi sợ Call là “Toả tâm pháp”. Sau Khi luyện thuần thục tốt chiêu mới này, trình độ của Dương sẽ tiến cho tới một quý phái trọn vẹn biệt lập đối với trước.

Dương lại tìm Đổng nhằm thách đấu lần sản phẩm tía. Đổng Vnạp năng lượng Uyên với lòng tự tôn của một kiếm khách lừng lẫy dĩ nhiên chẳng sợ hãi gì Dương Quan Lân. Vậy là vào trung tuần tháng 9 năm 1952 nhị cao thủ tuyệt đỉnh công phu này lại so đo tìm pháp trong 10 ván cờ chậm. Khác cùng với nhì lần trước, trong lượt cuộc chiến này Dương Quan Lân cùng với giỏi chiêu “Toả Tâm Pháp” đang chế ngự rất tốt lối tiến công công liền kề ưa thích của Đổng Văn Ulặng.

Sau 8 ván đấu Dương nắm giữ lợi thế cùng với 3 chiến thắng 3 hoà 2 thất bại trong thời điểm tạm thời dẫn trước. Hiện chỉ còn 2 ván đấu. Ván sản phẩm 9 Đổng được cố kỉnh Đỏ đi trước cần quyết tâm cao độ giành thắng lợi nhằm san bởi tỉ số. Do mẩu truyện ly kỳ của trận đánh điều đó, phải bản thân xin được giới thiệu ván đấu thứ 9 hết sức lý thú này nhằm chúng ta cùng hưởng thụ.

Bài 14

Vào mùa thu năm 1952 một sự kiện lớn khiến xôn xang giới cờ giang hồ nước khi Kỳ Ma Dương Quan Lân thuộc Quái kiệt Đổng Văn uống Uyên ổn lần trang bị bố trận chiến, đây là cuộc chiến sinh sống còn nhằm xử lý oán thù thân hai cao thủ tuyệt đỉnh này trong veo nhiều năm dài.

Đổng Văn uống Ulặng là 1 khôn cùng sao cờ tướng của tỉnh giấc Chiết giang, trường đoản cú nhỏ dại sẽ khét tiếng là 1 trong những thiên tài tất cả lối đánh rất táo bị cắn dở bạo. Lúc còn là một thiếu thốn niên Đổng từng há miệng to thách đấu đối với tất cả Thất tỉnh giấc kỳ vương Chu Đức Dụ cùng đã hạ họ Chu cùng với tỉ số đứt quãng khiến chấn rượu cồn xã cờ. Từ đó Đổng phất như hễ.

Vậy là vào trung tuần mon 9 năm 1952 hai cao thủ tuyệt đỉnh đó lại so kè tìm pháp vào 10 ván cờ chậm trễ. Khác cùng với hai lần trước, trong đợt đại chiến này Dương Quan Lân với giỏi chiêu “Toả Tâm Pháp” sẽ khắc chế tốt nhất có thể lối tiến công công ngay cạnh sở trường của Đổng Văn uống Uyên ổn. Sau 8 ván đấu Dương sở hữu điểm mạnh với 3 thắng 3 hoà 2 thất bại trong thời điểm tạm thời dẫn trước. Hiện chỉ với 2 ván đấu. Ván thiết bị 9 Đổng được nắm Đỏ đi trước đề xuất quyết trung khu cao độ giành thành công nhằm san bởi tỉ số.

Dưới đấy là trận cờ sản phẩm công nghệ 9 đại Chiến Dương Quan Lâm vs Đổng Văn uống Ulặng cùng với hay chiêu tỏa trung ương pháp. Ván cờ dưới sự phản hồi của Vịt Ú:

Bài 15

Ván cờ này diễn ra vào năm 1959 trên Thượng Hải cũng chính là lần gặp mặt gỡ đầu tiên thân nhị lịch sử một thời cờ tướng lừng lẫy một thời này. Dương Quan Lân thời đặc điểm đó sẽ là đương kim tiệm quân cờ tướng tá Trung Hoa.

Với việc cài đặt căn nguyên cờ tàn hết sức thâm hậu, lối chơi giang hồ nước, cùng cùng với nghệ thuật “Toả trọng tâm pháp” đã luyện tới cảnh giới hoả hầu, Dương vươn lên là một kỳ thủ gần như là bất khả chiến bại và được xưng tôn là “thiên hạ đệ tốt nhất kỳ thủ” .

Trong lúc ấy Hồ Vinh Hoa là 1 khôn cùng sao cờ tướng bắt đầu nổi, hôm nay Hồ mới chỉ 14 tuổi cơ mà vẫn là member nòng cốt của đội cờ Thượng Hải. Hồ bao gồm lối tấn công khôn xiết mưu lược, quỷ kế đa đoan, con đường cờ trở thành hoá nlỗi dragon, tự khi xuất đánh sẽ khuấy hòn đảo võ lâm.

Việc một cậu bé xíu 14 tuổi liên tiếp tàn ngay cạnh 1 loạt cao thủ hạng nhất đã trở thành đề bài bàn tán lạnh phỏng nhất trong thôn cờ. Thành ra trận sống mái Dương-Hồ lần này vẫn nóng bỏng sự để ý của đông đảo bạn hâm mộ mọi địa điểm.

Theo giao hẹn phía 2 bên vẫn đánh cùng nhau phân tiên vào 4 ván. Trong ván đấu trước tiên Dương được đi trước, Dương thấy Hồ là 1 trong cậu bé nhỏ 14 tuổi miệng còn hôi sữa buộc phải nghĩ công lực chắc cũng chỉ có hạn buộc phải tương đối xem thường cấp vã lao lên tấn công, chẳng ngờ Hồ Vinc Hoa nhỏ tuổi tuy nhiên bao gồm võ.

Không biết luyện cờ trường đoản cú lúc nào nhưng công lực mạnh dạn kinh hoàng, trải qua quy trình tiến độ khai cuộc đã tấn công bậc phần đa nỗ lực tiến công của Dương để phản nghịch tiên giành nạm , kế tiếp Hồ lợi dụng ưu nạm của trận hình áp dụng song mã nlỗi thần long gây phá kịch liệt.

Đến tàn cuộc Hồ nhẹ nhàng dắt tuy nhiên chốt qua sông tạo ra thành cố “tuy vậy quỷ gõ cửa” khôn cùng ghê gớm, nhập viên rất xuất xắc khiến Dương phải đầu sản phẩm choáng ngợp. Sau không thắng cuộc sinh sống ván 1, Dương Quan Lân với kinh nghiệm tay nghề lão luyện đang gấp rút xốc lại ý thức.

Tại ván thứ hai cho dù Dương ăn hại đi sau mà lại vẫn mô tả phong cách Khi liên tục áp dụng những xhóa trang chuyển quân khôn cùng giang hồ nước để giành một thắng lợi hết sức đẹp nhất qua đó gỡ hoà một những. Đây là ván đấu lắp thêm 3 của cuộc đối đầu và cạnh tranh hết sức lý thú này.

Bài 16

Vào mon 10 năm 1960 giải vô địch cá nhân toàn Trung Hoa diễn ra, Hồ Vinch Hoa lúc đó vừa tròn 15 tuổi, cùng rất sư phụ của ông là Hà Thuận An (bạn làm sao gọi về phản cung mã sẽ biết đến ông) vác đao xuống núi quyết trnhân vật cùng người đời.

Ở nhì vòng trước tiên Hồ đụng độ tức thì nhị danh tướng lừng danh là Mạnh Lập Quốc cùng Lý Nghĩa Đình, cơ mà Hồ Vinh Hoa «nhân vật xuất thiếu hụt niên» vẫn miêu tả tiềm năng tương đối xuất sắc với một thắng 1 hòa tạo ra giờ vang Khủng. Đến vòng vật dụng cha Hồ Vinh Hoa chạm mặt lại Dương Quan Lân vào một cuộc đấu long hổ trhero khôn cùng kinh điển mà sau đây được giới chuyên môn reviews là ván cờ hay tuyệt nhất của mọi thời đại.

Mời chúng ta theo dõi ván đấu qua Clip phía dưới:

Bài 17

Thần đồng ttốt tuổi Hồ Vinh Hoa sau thua cuộc khổ cực 1-2 trước kỳ ma Dương Quan Lân vào khoảng thời gian 1959, đang về công ty ngừng hoạt động luyện công quên ăn quên ngủ, ngóng dịp để đọ tìm rửa thù. Hiện nay xóm cờ China chia nhỏ ra nhì phe cánh Nam Bắc rất cụ thể.

Trường phái phía Nam công ty trương nghịch cờ một bí quyết chậm chạp tiến thủ từng bước một chắc chắn, hay đem sự an toàn có tác dụng giải pháp chủ yếu mà người dân có công lực ghê gớm nhất là kỳ ma Dương Quan Lân.

Trong lúc đó người phương bắc thì phù hợp lối đùa ngày tiết lửa, thường sẽ có kinh nghiệm phế quân tấn công rất dự tợn mà lại nổi bật tốt nhất là danh thủ Vương Gia Lương.

Hai đại tông sư cờ tướng này uy trấn giang hồ được hồ hết bạn đánh giá cao Hotline là (Nam Dương Bắc Vương). Hồ Vinc Hoa khi tham gia học tiến công cờ thì bái danh thủ Hà Thuận An làm sư phụ.

Hà vốn là một cao thủ Nam Phái bao gồm lối đùa chủ yếu về chắc chắn là định hình, cơ mà xét về phong cách chơi này thì ngay cả Hà sư prúc cũng cấp thiết so đọ được với Dương Quan Lân.

Hồ Vinch Hoa lực cờ không tinch thâm nám bởi sư phú, nhưng sư prúc Hồ va Dương còn chiến bại thảm thì Hồ tấn công cùng với Dương thua là lẽ dĩ nhiên. Do đó Hồ Vinch Hoa phân biệt rằng mong đánh bại Dương thì nên cậu đề xuất “trung bình sư học tập đạo” luyện thêm võ thuật của fan phương thơm Bắc.

Nhờ sự giới thiệu của một fan bạn, Hồ lặn lội mặt đường xa cho tìm gặp gỡ Vương Gia Lương dựa vào chỉ giáo. Vương thấy Hồ là 1 cậu bé xíu gồm tứ hóa học khác thường, bao gồm phong lối chơi cờ thiên về công gần kề khốc liệt khôn xiết tương xứng tính lối chơi cờ của ông, tri kỷ gặp gỡ nhau vừa chạm mặt đang quí ngay lập tức, cần Vương không e dè truyền hết võ công đến Hồ.

Hồ gặp gỡ được Vương như cá gặp gỡ nước, lực cờ tân tiến rất nhanh hao, sau một thời hạn đang hấp thụ hết tinh hoa của Vương, lại nhờ vào tác dụng hiếm tất cả. Hồ đã khôn khéo dung hòa võ công học được của Hà sư prúc trước đây, với võ thuật new học được từ Vương Gia Lương.

Tổng phù hợp tinc hoa hai phe cánh cờ Nam bắc lại thành luôn thể duy nhất. Từ kia Hồ tạo ra đến bản thân một phong lối chơi cờ siêu đặc trưng, linc hoạt nặng nề đoán như thần long thấy đầu không thấy đuôi, đổi khác cực kỳ rất nhiều.

Bài 18

Sau Lúc võ công đại thành Hồ Vinch Hoa đã tiến cho tới chình họa giới mà lại nhìn trong suốt mấy trăm năm lịch sử dân tộc chưa từng một ai đạt mức trình độ ghê gớm những điều đó. Vào mon 10 năm 1960 giải vô địch cá nhân toàn Trung Quốc diễn ra, Hồ Vinh Hoa dịp kia vừa tròn 15 tuổi, với sư phụ vác đao xuống núi quyết tranh hùng cùng người đời.

Bài 19

Ván cờ đi về tàn cuộc

Tại nhì vòng thứ nhất Hồ chạm độ ngay lập tức nhì danh tướng mạo danh tiếng là Mạnh Lập Quốc và Lý Nghĩa Đình, dẫu vậy Hồ Vinh Hoa “nhân vật xuất thiếu hụt niên” đang biểu thị tiềm năng tương đối xuất sắc với cùng 1 win 1 hòa tạo thành tiếng vang phệ. Đến vòng trang bị tía Hồ Vinc Hoa gặp gỡ lại Dương Quan Lân vào một trận chiến long hổ trnhân vật cực kỳ kinh điển mà sau này được giới trình độ Đánh Giá là ván cờ tốt độc nhất của những thời đại.

Bài 20: Sát Chiêu Kinc Hoàng Của Một Quái Kiệt Cờ Tướng 01

Ngày 29 tháng 10 năm 1960, Tại thành Bắc Kinh vòng 4 giải vô địch nước nhà toàn china ra mắt, cậu nhỏ xíu bé dại Hồ Vinc Hoa đã đi vào trước. Cậu ngồi quan sát vào 32 quân bài ở bất tỉnh bên trên bàn, lặng lẽ suy tứ trước khoảng thời gian rất ngắn mở đầu trong cuộc sống chết nhugầy đầy Color truyền kỳ này.

Hàng loạt các ký đưa và fan ái mộ vẫn có mặt từ bỏ sáng sủa nhanh chóng,bảo phủ Quanh Vùng thi đấu đang dần hồi vỏ hộp mong chờ khoảng thời gian rất ngắn 2 đại cao thủ số 1 của họ chuẩn bị sửa rút ít kiếm so kè trình độ chuyên môn với nhau. Đúng 13 giờ, Vương Gia Lương mới mở ra.

Xem thêm: Vòng Chung Kết Fifa Online 3 Toàn Quốc Khởi Tranh Tại Hà Nội

Ông ngồi vào vị trí giành riêng cho doanh nghiệp, đối lập thẳng cùng với Hồ Vinc Hoa. Vẻ phương diện đầy đầy niềm tin Vương thanh thanh luân phiên bàn cờ phía quân Đỏ về phía đối thủ.

Bài 21:

Bài 22:

Bài 23: Bí Mật Đáng Sợ Trong Trận Thuận Pháo Lừng Danh

Bài 24: Võ công khiếp hồn của Hà Thuận An sư phụ

Bài 25: Ván Cờ Chấn Động Thế Giới của Hồ Vinc Hoa 01

Bài 26: Ván Cờ Chấn Động Thế Giới của Hồ Vinc Hoa 02

Bài học tập vẫn thường xuyên cập nhật, phần đông thắc mắc hoặc thắc mắc vui mừng còn lại phản hồi dưới bài viết!


Chuyên mục: Blog