Bang bang trên zing me

*

Hướng dẫn chuyển tài khoản về trang BangBang.vn

Trang công ty › Tin tức › Hướng dẫn chuyển tài khoản về trang BangBang.vn


Các BBer thân mến!

Vì BangBang cùng những cổng 360gidasolution.com, Zingme xong bắt tay hợp tác . Nên toàn bộ những tài khoản đã đưa về cổng gidasolution.com.

Bạn đang xem: Bang bang trên zing me

Dưới phía trên BĐH xin hướng dẫn những đổi khác thông tin tài khoản trường đoản cú cổng 360gidasolution.com và Zingme về BangBang.vn với KHÔNG RESET NHÂN VẬT

Ưu Đãi với BBer Tmê mệt Gia Chuyển Tài Khoản

+ Ưu đãi xu khóa:

+ Quà VIP. kính chào hè

Nhận Gói vàng VIP. xin chào Hè cổ 2018 khi đăng nhập lệ hệ thống.

- Thời gian : từ thời điểm ngày 15/06 cho đến khi xong ngày 22/06

+ Khuyến mãi Tank

- Thời gian : từ ngày 15/06 cho đến khi hết ngày 22/06

- Bán 1 số ít Hộp tank VIPhường bằng xu khóa : Hộp tank Doraetháng, Hộp Tank Lữ Bố, Hộp tank Bay Max, Hộp tank Tbỏ Tinc, Hộp tank Zoro.


Hướng Dẫn Chuyển Tài Khoản Từ Cổng 360gidasolution.com cùng Zingme về Trang bangbang.gidasolution.com.vn(bangbang.vn)

Bước 1:Các các bạn vào linkhttp://id.bangbang.360gidasolution.com.vn/server-gidasolution.com?, singin cùng click vào nút Nhận Code

Cách 2: Các các bạn sẽ thấy 1 đoạn Code , hãy quẹt đen và nhấn vào buộc phải rồi copy ( sao chép ) đoạn code đó. (Lưu ý đó là code cần sử dụng dấn dạng tài khoản, vui mắt không chia sẻ với những người chơi khác để tách mất tài khoản)

Bước 3: Clichồng vào dòng “Click vào chỗ này để nhập code” phía dưới nhằm gửi mang đến trang http://gidasolution.com/bangbang/nhan-giftcode-gidasolution.com.html

Bước 7: Hãy chế tác ngay lập tức 1 tài khoản bên trên gidasolution.com (phía trên đã là thông tin tài khoản bạn cần sử dụng singin gidasolution.com sau này)

Cách 4: Sau khi tạo xong , chúng ta hãy paste ( dán ) đoạn CODE phía trên vào ô nhấn code và nhấn dấn là thành công xuất sắc.

Xem thêm: Lời Bài Hát Và Con Tim Đã Vui Trở Lại Beat ), Và Con Tim Đã Vui Trở Lại Beat

Bước 5: Các bạn hãy vào trang http://gidasolution.com/bangbang/trang-chu.html ( bangbang.vn ) với singin bằng thông tin tài khoản vừa tạo nhằm chọn hệ thống mình đã từng nghịch mặt 360gidasolution.com với Zingme thì sẽ thấy nhân vật dụng của chúng ta đã có di chuyển thành công vào tài khoản các bạn vừa chế tạo.

Tất cả những nhân trang bị tại hệ thống cũ trên 360gidasolution.com với Zingme (bao hàm cả xu, xu khóa, bạc, đồ phẩm) mọi sẽ được gìn giữ không còn yêu cầu chúng ta cứ đọng yên ổn trung khu nhé.

Xem thêm: Cầu Thái Hà Vượt Sông Hồng Nối Thái Bình Vs Hà Nam, Cầu Thái Hà Chính Thức Thu Phí Từ Ngày 10/1

- Nếu vẫn chưa rõ, bạn có thể xem thêm đoạn clip hướng dẫn dưới hoặc contact tin nhắn hotro
gidasolution.com.vn và Fanpage nhằm BĐH cung ứng các bạn nhé.


LƯU ÝChuyên mục: Blog