Cách khóa trang cá nhân facebook

Cách khóa tường Facebook ko cho những người khác coi trên điện thoại iPhone, Android với trên máy vi tính, biện pháp khóa trang cá nhân Facebook không cho tất cả những người lạ xem, đồng đội xem… mới nhất.

Bạn đang xem: Cách khóa trang cá nhân facebook


*
Cách sao lưu giữ cùng Phục hồi tin nhắn Zalo bên trên laptop
*
Cách để hình ảnh đại diện Facebook chỉ bản thân tôi trên Apple iPhone, Android…

“Tường Facebook” hay nói một cách khác là “trang cá nhân Facebook” là chỗ giữ cất giữ hầu như tinh thần, hình hình ảnh… mà người dùng sẽ chia sẻ theo trang bị từ bỏ thời gian. Đa phần, lúc muốn kết bạn hay khám phá về một ai kia điều đầu tiên nhưng bạn làm sẽ là vào coi tường của bạn kia, với phần nhiều nội dung chia sẻ tại tường bạn sẽ thuận lợi review được về fan mà chúng ta sắp kết bạn với đã mày mò này.

Chính vì chưng đa số báo cáo được share công khai trên tường hết sức nguy nan và hiện thời bạn có nhu cầu khóa tường Facebook ko cho tất cả những người không giống xem nhằm bảo mật ban bố cho bản thân mình tuy vậy lần khần làm thế nào. Trong nội dung bài viết dưới đây gidasolution.com sẽ share một số biện pháp khóa tường Facebook không cho tất cả những người không giống coi trên Smartphone với máy vi tính và nếu khách hàng quyên tâm thì xin mời các bạn liên tiếp theo dõi và quan sát.

Hướng dẫn phương pháp khóa tường Facebook không cho người khác xem

Cách 1: Sử dụng công dụng Giới hạn nội dung bài viết trong thừa khứ

Nên xem: Cách coi fan khác tất cả online Facebook hay không đúng đắn 100%

Để thực hiện công dụng này bên trên ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng vẫn thực hiện vào mục -> Menu -> Cài đặt và quyền riêng bốn -> Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng biệt bốn -> Giới hạn người rất có thể coi bài viết trong vượt khứ -> GỚI HẠN BÀI VIẾT TRONG QUÁ KHỨ (nếu bạn áp dụng Facebook bằng máy tính xách tay thì có thể vào liên kết này để thiết lập). Bây giờ đồng hồ chỉ những người chúng ta gồm kết các bạn Facebook với nhau bắt đầu có thể coi tường của người tiêu dùng, còn những người lạ sẽ không thể như thế nào xem được tường Facebook của doanh nghiệp.

Xem thêm: "Ứa Nước Miếng" Với Các Quán Xôi Ngon Hà Nội Bạn Không Thể Bỏ Qua

*

Cách 2: Đặt cơ chế riêng tư cho từng Status cùng bức ảnh

Nên xem: Cách ngăn bạn khác đăng lên tường Facebook của bản thân mình bên trên điện thoại


Trên Facebook đã thực hiện vào trang cá thể của công ty đổi khác chính sách đăng của từng bài viết vẫn làm việc chế độ quý khách hàng btrằn với Công knhị thanh lịch cơ chế riêng rẽ tư Chỉ mình tôi. Tuy nhiên, phương pháp này thực hiện bằng bề ngoài thủ công nên nếu như bạn áp dụng Facebook không hề ít cùng đăng ảnh cùng Status liên tiếp thì cần không hề ít thời hạn để thực hiện. Bù lại, cùng với giải pháp này thì chúng ta cũng có thể gạn lọc lại tường, kiểm soát và điều hành chiếc thời gian của bản thân đúng mực độc nhất vô nhị.

Xem thêm: ( Kbs Music Bank In Hanoi Vietsub, Kbs Music Bank In Hanoi (2015)

*

Cách 3: Khóa, vô hiệu hóa tạm thời thông tin tài khoản Facebook của mình

Cách này thì bạn khóa tạm thời Facebook, từ bây giờ trang cá nhân của các bạn sẽ bị ẩn đi cùng bất kỳ người nào cũng thiết yếu làm sao search thấy Facebook của bạn cùng vào coi tường của doanh nghiệp được nữa. Chỉ bao giờ bạn msống lại người khác new có thể vào xem. Cách tiến hành như sau:

*

Nên xem: Cách quan sát và theo dõi địa điểm fan khác qua Facebook

Trên vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh đã sử dụng vào mục -> Menu -> Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt -> tin tức cá thể -> Quản lý tài khoản -> Vô hiệu hóa -> Đây là hành vi tạm thời. Tôi đã trở về -> Đóng – > Không tự động kích hoạt lại và sau cuối chọn mục -> Vô hiệu hóa (Trên máy tính xách tay thì chúng ta có thể vào link này nhằm vô hiệu hóa hóa, khóa trong thời điểm tạm thời tài khoản Facebook của mình). Xem giải đáp cụ thể trên phía trên.

Trên đó là 3 biện pháp khóa tường Facebook của chính mình ko cho tất cả những người không giống coi nhưng mà gidasolution.com chia sẻ. quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhằm triển khai được thành công bên trên Facebook điện thoại cảm ứng cùng máy tính xách tay. Mỗi bí quyết sẽ sở hữu ưu điểm yếu không giống nhau và tùy thuộc vào mong muốn của công ty cơ mà hãy chọn lựa cách có tác dụng tương xứng độc nhất. Chúc bạn khóa tường Facebook không cho người không giống xem thành công!


Chuyên mục: Blog