Cập nhật phần mềm tivi samsung

Cập nhật phần mềm TV của người tiêu dùng lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất là Việc cực kỳ đặc biệt quan trọng. quý khách hàng rất có thể cập nhật mang đến TV của bản thân mình qua 1 đĩa USB hoặc qua liên kết mạng, ngay cả lúc không dùng được giải pháp nào thì vẫn đang còn giải pháp áp dụng tác dụng Quản lý tự xa. Làm theo phía dẫn dưới để tăng cấp qua đĩa USB.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm tivi samsung


Có một trong những tác dụng chúng ta có thể nhận thấy Lúc update phần mềm mang đến TV. Trước không còn, có thể bổ sung cập nhật phần lớn tính năng mới cho TV của công ty. Thậm chí trường hợp TV của người sử dụng chưa phải đời tiên tiến nhất, bạn vẫn có thể sử dụng đông đảo bản lĩnh tiên tiến nhất thông qua cập nhật ứng dụng. Cập nhật phần mềm cũng có thể khắc chế các lỗi khác biệt. Phần mượt new hoàn toàn có thể bao gồm phương án cho sự việc của bạn.


*

Lưu ý: Hầu không còn TV được update những tính năng mới trong tầm 2 năm. Các bạn dạng update tiếp đến thường là để khắc chế lỗi.


Nếu TV của chúng ta không có liên kết mạng, chúng ta nên update mang lại TV qua đĩa USB. Để tiến hành vấn đề đó, chúng ta cần phải có đĩa USB và máy tính xách tay cá nhân có kết nối mạng. Hãy test làm theo công việc sau.

Xem thêm: Cách Quàng Khăn Cho Nam Tính Và Lịch Lãm, Mọi Thứ Cần Biết Về Khăn Quàng Cổ Cho Nam


Bước 1. Tìm kiếm hình trạng máy TV của khách hàng bên trên website Hỗ trợ của gidasolution.com tiếp đến sở hữu về tệp Upgrade (Nâng cấp).


*

*

Lưu ý:

Không tắt TV, rút ít dây cắn mối cung cấp hoặc rút đĩa USB trong lúc cập nhật. Làm như vậy có thể tạo lỗi ứng dụng.quý khách hàng rất có thể tra cứu dạng hình sản phẩm sản phẩm trong thực đơn Support (Hỗ trợ) > About this TV (Giới thiệu về TV), hoặc ngơi nghỉ mặt sau TV.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Tại Cát Bà Hải Phòng, Danh Sách Khách Sạn Tại Cát Bà

Hình ảnh chụp screen với menu chỉ với ví dụ bởi giờ Anh - cũng đều có bạn dạng bởi giờ bản ngữ tại tổ quốc của bạn.
*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cung cấp các dịch vụ vào Bảo Hành cùng ngoại trừ Bảo hành mang đến thành phầm của người sử dụng
*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý Khách yêu cầu trợ giúp? Hãy contact cùng với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh khác

Chuyên mục: Blog