đánh giá vsmart live 4

Dù Vsmart Live 4 còn trường tồn một số khãn hữu kmáu, tuy vậy Lúc xét một biện pháp tổng thể và toàn diện, người dùng khó có thể tìm được một điện thoại thông minh như thế nào không giống tốt rộng sống phân khúc thị phần 4 triệu đ.
Bạn đang xem: đánh giá vsmart live 4

Giới thiệu & giá chỉ bán

Vsmart Live 4 là dòng sản phẩm dân gian mới nhất của VinSmart nhằm kế nhiệm chiếc Live sầu thế hệ đầu tiên ra mắt hồi năm ngoái. Sở hữu Vsmart Live 4 được "nhảy cóc" tên gọi từ 1 lên 4 là vì VinSmart muốn bao gồm sự đồng đều về tên gọi giữa những dòng sản phẩm thế hệ thứ 4 (ví dụ như Star 4, Live 4, tương lai bao gồm thể là Joy 4, Active sầu 4…).

Vsmart Live sầu 4 đánh dấu một cột mốc quan tiền trọng với VinSmart, Lúc đây là sản phẩm đầu tiên được hãng sản xuất này tự chủ 100% từ thiết kế phần cứng, hệ điều hành cùng sản xuất. Có lẽ nhờ việc tự chủ nhiều công đoạn hơn, cộng thêm việc muốn khuyến khích người Việt sử dụng những sản phẩm "Make in Vietnam", vậy yêu cầu Vsmart Live sầu 4 có mức giá chỉ rẻ hơn thế hệ tiền nhiệm, cụ thể như sau:

- Vsmart Live 4 RAM 4GB, ROM 64GB: 4.090.000 đồng.

- Vsmart Live 4 RAM 6GB, ROM 64GB: 4.490.000 đồng.


Cấu hình Vsmart Live 4:

- CPU: Qualcomm Snaprồng 675

- RAM: 4/6GB

- Bộ nhớ trong: 64GB (không hỗ trợ thẻ nhớ)

- Màn hình: 6.5 inch, Full HD+, LTPS LCD

- Camera chính: 48MPhường (camera chính) + 8MPhường (camera góc vô cùng rộng) + 5MP (camera đo chiều sâu) + 2MPhường (camera macro)

- Camera phụ: 13MP

- Pin: 5000mAh, hỗ trợ sạc nkhô hanh Quiông chồng Charge 3.0
Xem thêm: Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh 2019 Của Trường Đh Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

*Xem thêm: Đến Thanh Đa Đừng Quên Quán Ăn Bờ Sông Thanh Đa Đẹp Nhất Sài Gòn

*

Là một sản phẩm giá chỉ rẻ, không bất ngờ khi Vsmart Live 4 được có tác dụng hoàn toàn bằng nhựa. Thế nhưng, việc Live sầu 4 sử dụng nhựa nhám (ráng bởi nhựa bóng) không chỉ giúp hạn chế tình trạng bám dấu vân tay và xước dăm, nhưng mà nó còn tạo mang lại máy một dáng vẻ vẻ cao cấp hơn, tương tự như mặt kính nhám của một số dòng sản phẩm cao cấp hiện nay


Chuyên mục: Blog