đồ chơi mô hình quân sự

Đồ chơi quy mô quân sự xe cộ tăng, vật dụng cất cánh, trạm gác Military là một số loại trang bị đùa mô hình dàn trậncho bé xíu với các chú quân nhân vật liệu nhựa với tương đối nhiều tứ nuốm, xe tăng, sản phẩm cất cánh, trợ thì gác để bé xíu tha hồ nước thỏa mức độ sáng chế đùa trò dàn cuộc chiến trận đưa cùng với đồng đội trong số những thời gian rãnh rỗi. Sản phđộ ẩm giành riêng cho các nhỏ bé trường đoản cú 6 tuổi trsinh hoạt lên.

Bạn đang xem: đồ chơi mô hình quân sự

Chất liệu: nhựa

Bộ thành phầm gồm nhiều lính, sản phẩm bay, trạm gác, xe tăng, bản thứ quân sự

Kích thước lính: cao khoảng chừng 5centimet, xe cộ tăng: 11 x 6 centimet, quân nhân to: 13 x 6 cm

Kích thước sản phẩm: 25x 22x 3 cm

Trọng lượng: 200 gram

Trọng lượng đóng gói: 200 gram

*

*

*

*

*

*


Để hoàn toàn có thể mua sắm chọn lựa tại web gidasolution.com, người tiêu dùng vui vẻ thực hiện quá trình sau:

Bước 1:

Hãy tìm kiếm sản phẩm bạn có nhu cầu sở hữu trên Home. gidasolution.comvẫn phân một số loại sản phẩm tương đối ví dụ khiến cho bạn, hoặc các bạn nhập thương hiệu thành phầm phải search vào ô tra cứu kiếm.

Bước 2:

Sau khi chọn sản phẩm bạn có nhu cầu mua hãy bấm vào nút "Thêm vào giỏ" không tính danh mục thành phầm hoặcvào phần cụ thể thành phầm hoặc bên ngoài sản phẩm.

*

Bước 3:

Clichồng vào nút ít giỏ hàng để xem tôi đã cài đặt đông đảo sản phẩm nào để rất có thể thêm, xóa, sửa số đông sản phẩm mình đã lựa chọn.

*

Bước 4:

Sau Khi đang lựa chọn hầu như sản phẩm kết thúc, người tiêu dùng vui mừng clich lựa chọn thanh toán

*

+ Đăng nhập vào gidasolution.com

Nếu sẽ tài giỏi khoản các bạn hãy singin. Nếu chưa xuất hiện thông tin tài khoản, bạn chế tạo ra thông tin tài khoản gidasolution.com nhằm thuận lợi cai quản tài khoản và giao dịch của chính bản thân mình.

+ Cung cấp cho ban bố người nhận hàng: Nếu vẫn tất cả sẵn liên quan các bạn nên lựa chọn hiệ tượng thanh khô toán sau đó dìm nút ít "Xác Nhận Đơn Hàng" nhằm gửi thanh lịch bước tiếp theo sau. Hoặc trường hợp chưa xuất hiện các bạn hãy nhập đọc tin fan dấn hàng vào và dấn nút ít "Xác Nhận Đơn Hàng".

Xem thêm: Kết Phim "Sống Chung Với Mẹ Chồng", Kết Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

+ Kiểm tra lại ban bố về deals gồm con số, chủng loại, đơn giá, thành tiền, chỗ dấn mặt hàng, phương thức tkhô giòn tân oán và thừa nhận nút " Tkhô cứng Toán Ngay " để mua sắm chọn lựa.

+ Sau Khi dấn nút "Thanh khô Tân oán Ngay". Nếu giao dịch của người sử dụng thành công xuất sắc đang hiện nay trang "Đơn mặt hàng đã có được đặt thành công" và gidasolution.com vẫn gửi email hoặc Gọi năng lượng điện xác thực giao dịch mang lại cho bạn.


Lúc Này gidasolution.com áp dụng hình thức dịch vụ COD ( quý khách hàng sẽthanh khô toán thù cho công ty vận chuyển khoản hàng sau khoản thời gian dìm hàng) để giao nhấn hàng hóa trên cả nước, chi phí vận tải khách đã Chịu đựng.

Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại TP.. HCM


- Nội thành: Các Q1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Q. Bình Thạnh, Gò Vấp, Phụ Nhuận, Tân Bình, Tân Phụ.
- Ngoại thành 1: Các Q.9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.

Xem thêm: Sân Bóng Đá Lớn Nhất Thế Giới 2021, Top 10 Sân Vận Động Bóng Đá Lớn Nhất Thế Giới

- Ngoại thành 2: Huyện Hóc Môn, Nhà Bè cổ, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng Phí Giao Nhận Tại TPhường. HCMChuyên mục: Blog