Hạ ios 14 xuống 13

Sau Khi xây dừng phiên bản cập nhật iOS 14 ngày 17/9, Apple bây giờ sẽ chuẩn xác khóa sign iOS 13.7. Điều này đồng nghĩa cùng với vấn đề người tiêu dùng ko thể hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13 được nữa.

Bạn đang xem: Hạ ios 14 xuống 13


Nội dung bài bác viết

2. Ưu điểm lúc nâng cấp lên iOS 143. Cách sửa lỗi lên iOS 14 bị lạnh trang bị và hao pin khi không thể hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13

1. Apple chính thức chặn hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13

Việc khóa đi phiên bản iOS cũ không là điều bất ngờ so với khách hàng iPhone, bởi từ trước tới ni Apple luôn áp dụng chính sách khóa sign các bản iOS cũ để bạn gắn bó với hệ điều hành mới. Trước đó ko thọ Apple cũng từng khóa sign iOS 13.6, khóa sign iOS 13.6.1.

Trong trong những năm qua, thực tiễn vấn đề người tiêu dùng hạ cấp cho xuống những bản update iOS cũ hơn đã không còn phổ cập như trước đó phía trên. Như vậy là do nhiều phần các phiên bản update qua đường OTA đang trlàm việc bắt buộc phổ biến rộng các so với việc cắn trực tiếp vào iTunes. Nhiều hơn, bài toán hạ cấp cho từng khôn xiết thông dụng đối với hầu như người tiêu dùng mong bẻ khóa sản phẩm công nghệ iOS của mình, tuy nhiên hồ hết người dùng này thường không update nhanh khô nlỗi người tiêu dùng bình thường không giống.

2. Ưu điểm khi nâng cấp lên iOS 14

Một số người mua hàng sau thời điểm đã nâng cấp lên iOS 14 thì lại kêu gào về các lỗi của bản cập nhật mới này mang tới nhiều bất lợi trong quy trình sử dụng. Các lỗi được nhiều khách hàng nhắc đến: iPhone có tình trạng hao pin, tụt pin nkhô cứng chóng; máy bị nóng và giật lag; máy tự động sụp nguồn.

Có nhiều ý kiến khách hàng muốn hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13 lại. Tuy nhiên hiện tại iOS 13.7 đã bị Apple khóa cần đối với người tiêu dùng nào đã và đang dùng iOS 14 sẽ không được tảo về với bản cũ được

Tuy nhiên, iOS 14 vẫn được nhiều bạn và các Chuyên Viên đánh giá về các mặc ưu điểm, đáng để trải nghiệm

2.1. Đặt trình chăm bẵm khác làm khoác định sửa chữa thay thế Safari

iOS 14 có thể chấp nhận được bạn thiết lập cấu hình trình chăm chút website không giống bên cạnh Safari làm trình chăm nom mặc định và sửa chữa thay thế áp dụng gửi thư điện tử mặc định bởi một áp dụng khác chưa hẳn của Apple. Hiện bắt đầu vận dụng trên trình chuyên chú Google Chrome và Microsoft Edge.

*
iOS 14 chất nhận được đặt trình trông nom khác làm mặc định thay thế Safari

quý khách hàng vào Cài đặt > Chrome > Ứng dụng trình duyệt khoác định > Chọn Chrome.

2.2. Thư viện ứng dụng mới

App Library new trên iOS 14 chứa những Widgets screen chủ yếu với những ứng dụng vào trong một thư mục. Ttuyệt cố gắng cho giao diện trang áp dụng, App Library cung ứng một không gian bắt đầu sống screen bao gồm, một chế độ xem dễ dàng cùng dễ điều hướng.

2.3. Giao diện cuộc Gọi mới

*
iOS 14 xuất hiện giao diện cuộc đọc mới

Giao diện cuộc Điện thoại tư vấn mới bên trên iOS 14 được thu gọn lại, mở ra dưới dạng biểu ngữ đơn giản sinh sống bên trên cùng screen, y như mọi thông tin thông thường.

2.4. Cửa sổ Widgets tức thì trên màn hình hiển thị chính

Với iOS 14, chúng ta có thể thêm trực tiếp đông đảo cửa sổ Widgets cùng với kích thước tùy phù hợp ngay tại màn hình chủ yếu để bọn chúng rất có thể hiển thị phần đa ban bố bạn phải ngay lập tức trên Home Screen.

Xem thêm: Gia Đình Của Lâm Chấn Khang, Lâm Chấn Khang Khóc, Ôm Vợ Trong Đám Cưới

2.5. Cô trợ lý ảo Siri lộ diện theo phong cách mới

Siri sẽ có sự mở ra bên trên màn hình trọn vẹn khác. Lúc được đề xuất Siri vẫn xuất hiện thêm sinh hoạt phía bên dưới màn hình nuốm vị chiếm cả screen như trước đó, các câu trả lời mang đến bạn sẽ lộ diện sinh sống phía bên trên.

2.6. Gõ lên phương diện sống lưng iPhone nhằm tự sướng màn hình

iOS 14 hỗ trợ bạn tác dụng gõ vào phương diện lưng nhằm thực hiện các thao tác nlỗi chụp ảnh màn hình hiển thị, tăng giảm âm lượng. Yêu cầu mẫu lắp thêm từ đời iPhone X trnghỉ ngơi lên (iPhone X, iPhone XS/XS Max, iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max).

*
Chỉ cần chạm 2 lần là được chụp ảnh màn hình

Quý khách hàng vào Cài đặt > Cảm ứng > Chạm vào khía cạnh sau.

Giờ trên đây, chúng ta cũng có thể thiết lập Chạm 2 lần hoặc Chạm 3 lần để khóa màn hình hiển thị, tự sướng màn hình, về screen thiết yếu, tắt tiếng, tăng giảm âm thanh, trung trọng điểm tinh chỉnh và điều khiển,…

2.7. Âm thanh khô không khí bên trên Airpods Pro

*
Âm tkhô nóng không khí trên Airpods Pro

Quý Khách sẽ được đòi hỏi tính năng Âm thanh khô ko gian khi sử dụng hệ quản lý điều hành iOS 14 new. Để thử Âm tkhô giòn ko gian bên trên AirPods Pro, bạn phải update lên lịch trình cửa hàng 3A283. Đặt iPhone chạy iOS 14 của chúng ta bên trên bàn, chơi Greyhound trên ứng dụng Apple TV, luân chuyển đầu sang trái và phải kê cảm thấy.

2.8. Thu hồi lại tin nhắn đang gửi bên trên Messages

Messages cũng rất được cập nhật tính năng mới trong iOS 14 bao gồm trả lời một lời nhắn nhất định trong nhóm chat, tất cả lúc có rất nhiều tin nhắn bắt đầu mang lại, công dụng Đề cập – Mentions một thành viên nhất định vào nhóm chat với tịch thu lại lời nhắn vẫn gửi trường đoản cú các bạn.

2.9. Tính năng Picture in Picture mang lại YouTube

iOS 14 có thể chấp nhận được bạn dùng anh tài Picture-in-Picture (Hình vào hình) ngay trên vận dụng YouTube. Quý khách hàng nên cập nhật áp dụng YouTube lên phiên bản mới nhất với hiện tại vẫn đã trong quá trình phân tách phải sẽ có được giới hạn số lượng tín đồ được sử dụng bản lĩnh này.

3. Cách sửa lỗi lên iOS 14 bị rét lắp thêm và hao pin khi không thể hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13

Đa số các bản cập nhật bắt đầu phần lớn tuyệt xẩy ra chứng trạng rét vật dụng, hao pin với iOS 14 cũng không ở ngoại lệ. Hiện tại, Apple cũng chưa cho thấy nguim nhân của vụ việc bên trên, hy vọng “đơn vị táo” đang mau chóng sửa lỗi này trong bản update tiếp đây.

Xem thêm: Bộ Đồ Chơi Mô Hình Quân Sự Enlighten, Mô Hình Quân Sự

Còn về người dùng, thì có thể khắc chế tạm thời tình trạng nóng thiết bị, hao pin lên trên iOS 14 bằng mẹo nhỏ đơn giản dễ dàng sau, mà không nhất thiết phải hạ cấp cho về phiên bạn dạng iOS 13.

3.1. Cập nhật lên iOS 14.2 beta

Lúc Này giải pháp này đã làm được một vài thành viên diễn bầy, group bự bên trên Facebook vận dụng cùng khắc chế triệt để sự việc lạnh trang bị, hao pin trên iOS 14. quý khách hàng rất có thể yên vai trung phong thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cách 1. Truy cập lệ trang thiết lập iOS 14 beta Apple Beta Software theo liên kết bên dưới (truy cập bằng trình săn sóc Safari)

Cách 2. Chọn phiên bản iOS 14 Beta mới nhất cân xứng với lắp thêm của công ty cùng nhấn Download

Cách 3: Nhấn tiếp vào Download Anyways, chọn Cho phép để sở hữu về file cấu hình iOS 14 beta


Chuyên mục: Blog