Những câu chuyện tình yêu buồn rơi nước mắt

Truyện tình thân cảm đụng rơi nước mắt giữa Trung và Vân, một câu chuyện yêu đương bi quan, thấm đẫm nước đôi mắt nhưng lại tràn trề niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: Những câu chuyện tình yêu buồn rơi nước mắt


Truyện tình thân cảm động rơi nước đôi mắt Phần 1

Trung là 1 trong những anh chàng đẹp trai, vui nhộn, cùng đã là sinc viên trên ngôi trường Đại học tập tmùi hương mại. Vân là một cô bé dễ thương, bánh lộc bình, hay hờn dỗi, Vân đang dần là sinc viên của ngôi trường Đại học tmùi hương mại.

Trung và Vân học tầm thường 1 lớp cùng nhau, Vân là 1 trong những cô bé năng cồn, hòa đồng, nên Trung rất quý thích Vân. Trung dữ thế chủ động mang lại sát Vân nhằm truyện trò với xin số điện thoại cảm ứng thông minh của Vân, nhưng mà Vân ko thèm xem xét cho tới Trung. Trung âu sầu, quay trở về số chỗ ngồi cũ.

Một tuần sau, Trung sẽ trên tuyến đường đi về, thì thấy Vân đã dắt mẫu xe pháo trang bị bị phun lốp, Trung đi trì trệ dần cùng hỏi Vân, xe em bị làm thế nào thế?. Vân trả lời, ai là em cơ.Trung: À, nạm xe cộ cậu bị làm sao thế?Vân: Xe tớ bịt phun lốp cậu ạ.Trung: Thế bao gồm cần tớ giúp không?Vân: Thôi, ko nên đâu cậu ạ.


Trung giới hạn xe lại chạy theo Vân, cậu nhằm tớ dắt đi sửa đến. Từ đây mang đến nơi sửa xe pháo xa lắm, cậu rước xe cộ của mình đi về đơn vị trước đi, tớ đi sửa rồi ngày mai tớ có xe của cậu đến ngôi trường cho cậu.Vân: Thôi, tớ từ đi sửa được cậu à.Trung: Xa lắm đấy, cậu lừng chừng nơi sửa đâu, cđọng để tớ đi sửa đến, chớ hổ thẹn bản thân là anh em cùng nhau cơ mà. Hihi

Vân: Thật sự, tớ cũng lưỡng lự đi nơi nào sửa xe pháo.Trung: Thôi cậu cứ đọng nhằm đấy tớ sửa giúp cho, ngày mai tớ mang xe pháo đến trường mang đến cậu.Vân: Cảm ơn cậu những nha, may cơ mà gồm cậu, chứ không tớ trù trừ cần sửa xe pháo ở chỗ nào nữa.Trung: Hihi, gồm tớ rồi nhưng, cậu chưa hẳn băn khoăn lo lắng gì đâu. Cậu đến tớ số điện thoại cảm ứng thông minh của cậu đi?

Vân: Hả, Ừ để tớ hiểu số điện thoại cảm ứng thông minh của tôi cho cậu nhé.Trung: Okie, cò gì tớ đang thông báo mang đến cậu sau nhé.Vân: Cảm ơn cậu các nhé.Trung: Thôi cậu rước xe pháo của mình trở về trước đi.Vân: Tớ cảm ơn cậu các nhé, may cơ mà tất cả cậu giúp tớ.Trung: Không gồm gì đâu. HihiVân: Thôi tớ đi về trước đó. Bye cậu nhaTrung: Uhm, Bye cậu.


*
*
*
*
*

Bạn vẫn phát âm truyện ngôn tình bi tráng giữa Trung cùng Vân

Em à! Anh biết em đọc được mọi chiếc thỏng này thì anh đang ở một khu vực vô cùng xa rồi. Em đừng ảm đạm nhiều nhé, hãy tha lỗi cho bằng hữu nhé, anh không muốn đậy giấu chuyện anh bị ung thỏng máu cùng với em, tuy nhiên anh không muốn em nên băn khoăn lo lắng cùng cực khổ do anh, đều ngày ở đầu cuối của cuộc sống, anh chỉ mong thấy em được vui với hạnh phúc thôi.

Xem thêm: " Áo 2 Dây Cổ Yếm Hàng Tuyển, Sale Lỗ Vốn, Khuyến Mãi Hấp, Áo Dây Cổ Yếm Bền Đẹp, Giá Sốc, Nên Mua Ở Đâu

Đó là điều mà anh mong mỏi trước lúc anh rời xa em. Cảm ơn em đang đi tới mặt anh, cảm ơn em đã quan tâm anh, cảm ơn tình thương của em giành cho anh. Từ giờ anh không còn được nghỉ ngơi bên em nữa rồi, em hãy trẻ khỏe lên nha em. Hứa cùng với anh đừng khóc nữa nhé, hẹn cùng với anh đề nghị sống thiệt xuất sắc nhé, hứa với anh em đề xuất thiệt hạnh phúc em nhé.

Em ơi ! Anh yêu em những lắm, mà lại ông ttránh sẽ bắt anh bắt buộc xa em, anh đau lắm em ạ. Nhưng chính là số phận của anh, anh vẫn luôn dõi theo em với cầu mong cho em được niềm hạnh phúc.

Chiếc xe đồ vật của em đã tương đối cũ rồi, anh đang một mang đến em một cái xe đồ vật new, mong muốn em sẽ mê say loại xe cộ này. Bây giờ anh bắt buộc đi rồi, anh sẽ không thể quay trở lại cùng với em được nữa. Hứa với anh, em cần luôn luôn niềm hạnh phúc em nhé ! Tạm biệt em ! Người đàn bà anh yêu !!!

Đọc chấm dứt lá thư Vân vấp ngã quỵ sống sàn, Vân sẽ vô cùng đâu khổ, Vân vẫn không tin được cthị trấn này đã xảy ra, tuy vậy thật ai oán đó lại là sự việc thật. Sự ra đi không lời giã biệt của Trung. vẫn khiến cho Vân buồn bã hết sức, vẫn đề nghị một khoảng tầm thời hạn siêu lâu năm khiến cho Vân quay trở về được bình thường.

Anh à ! Đã một tuần lễ anh xa lánh em rối đấy, tại sao vẫn không quay trở lại, anh không thể yêu thương em nữa sao? Tại sao anh lại quăng quật em lại 1 mình. Lúc em buồn, lúc em mệt mỏi, thời gian em đơn độc em nên làm thế nào hả ảnh? Anh bao gồm biết là em yêu anh những lắm không?

Em nên làm thế nào thì anh bắt đầu tảo trlàm việc trở về bên cạnh em, chuyện tình yêu của anh ấy cùng với em vẫn chưa được viết xong xuôi, mã đang gấp rã rồi. Em ngỡ như chuyện tình yêu của em và anh đang thật niềm hạnh phúc, nhưng lại vì sao vậy anh? À, vững chắc chắc rằng là do ông ttách đã không mong muốn cho anh được sinh sống mặt em nữa, em sẽ nỗ lực sống thiệt tốt để anh lặng lòng khu vực xa ấy, em đang nên thiệt mạnh khỏe để đối mặt với cthị trấn này, với em đã nỗ lực ko khóc các nữa, tuy vậy em ko làm cho được anh ạ.

Xem thêm: Đồ Chơi Robot Siêu Nhân Sấm Sét Bền Đẹp, Giá Rẻ, Hinh Anh Sieu Nhan Sam Set Chất Lượng

Hôm nay là tròn một năm ngày anh mất, em đã mất ai oán các nữa anh ạ, nhưng mà em vẫn tồn tại khóc những lắm. Chắc trên vết mờ do bụi cất cánh vào mắt em thôi nên không anh. Chắc hiện giờ anh không hề nhớ về em nữa yêu cầu ko anh, tuy nhiên em vẫn luôn luôn nhớ về anh.

Anh gồm biết không? Đã có những lúc em nằm mộng thấy anh đấy, em mơ anh và em niềm hạnh phúc ngơi nghỉ với mọi người trong nhà, nhưng mà rồi niềm mơ ước đấy không phải sự thật. Em tỉnh giấc giấc rồi âm thầm khóc bởi ghi nhớ anh. Hứa cùng với em là anh đề xuất luôn thiệt niềm hạnh phúc địa điểm xa kia nha anh. Tạm biệt fan em yêu, Em yêu Anh !!!


Chuyên mục: Blog