Những bộ phim tết kinh điển và thời hoàng kim của điện ảnh

Trong nhị những năm 80, 90 cải tiến và phát triển rực rỡ tỏa nắng của năng lượng điện hình họa Hong Kong gắng kỷ trước, bên cạnh vô vàn bộ phim truyện hành vi, võ thuật đưa những ngôi sao vượt bậc quốc tế, đông đảo bộ phim Tết – vốn ít được biết đến sống nước ngoài hơn, lại thành công vẻ vang trên phòng vé trong nước.
Bạn đang xem: Những bộ phim tết kinh điển và thời hoàng kim của điện ảnh

Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuật Phát… rất có thể là phần lớn ngôi sao sáng điện hình ảnh toàn cầu chứ không bó thuôn vào phạm vi năng lượng điện hình họa Hoa ngữ, cơ mà khán giả Hong Kong vẫn thương mến các tác phẩm kinh khủng được chiếu trong đợt phyên Tết Nguim đán hàng năm, như All’s Well, End’s Well (Gia hữu tin vui sự - 1992) và My Lucky Star (Hành vận cực kỳ nhiên - 2003) với vô vàn bộ phim truyện Tết thành công xuất sắc khác, mặc dầu bọn chúng lại không gây được tiếng vang béo nghỉ ngơi nước ngoài.


Một trong những phim Tết thành công độc nhất của năng lượng điện hình họa Hong Kong là It’s a Mad, Mad, Mad World (Phúc quý bức nhân), thi công năm 1987, thu cho tới 27 triệu đô la HK, tuy nhiên với người theo dõi thế giới, thảng hoặc ai biết tập phim này từng trường tồn (mặc dù giờ đây chúng ta có thể xem nó trên Netflix).


Nếu chất vấn gần như người theo dõi châu Âu hoặc thậm chí còn là ở trong cả châu Á rằng bộ phim truyền hình Hong Kong nổi tiếng cùng ưa chuộng độc nhất vô nhị của mình là gì, ta sẽ nghe được một list nhiều năm các tác phđộ ẩm hành vi, võ thuật kinh điển. Đó hoàn toàn có thể là đa số bộ phim truyện hành vi mang ý nghĩa đặc trưng của Ngô Vũ Sâm nlỗi A Better Tomorrow (Anh hùng bạn dạng sắc) hoặc Hard Boiled (Lạt thủ thần thám) cùng với những tiếng tăm diễn viên như Châu Nhuật Phát, Trương Quốc Vinh, Lương Triều Vỹ… Đó có thể là các tác phẩm kinh điển của Lý Tiểu Long giỏi về sau là Thành Long cùng với các phyên hài võ thuật giải trí nhỏng A Police Story (Câu cthị trấn chình ảnh sát) hoặc Kế hoạch A (Project A) – nhì bộ phim truyền hình đưa tiếng tăm ngôi sao sáng này danh tiếng toàn cầu.
Xem thêm: Đọc Truyện Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Ebook Pdf/Prc/Mobi/Epub, Đọc Truyện Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn

Với phần đa người theo dõi thích hợp phlặng thẩm mỹ và nghệ thuật hoặc bao gồm chiều sâu rộng, họ hoàn toàn có thể khuyến cáo các tập phim của Vương Gia Vệ hoặc An Hui. Dù luôn luôn gồm sự tham mê gia của dàn sao khả năng và danh tiếng nhỏng Trương Quốc Vinh, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc…, những bộ phim của nhì đạo diễn đó lại thi thoảng lúc thành công xuất sắc trên phòng vé trong nước.


Và đương nhiên, hiếm ai đề cập đến một tập phim chiếu Tết Nguyên ổn đán nlỗi Gia hữu tin vui sự (1992) – bộ phim gồm lệch giá cao gấp đôi Lạt thủ thần thám và kế tiếp ra tiếp 7 phần nữa, phát triển thành loạt phyên Tết thành công độc nhất với luôn luôn phải có trong mỗi mùa Tết của fan dân Hong Kong.


giữa những điều trớ trêu của năng lượng điện ảnh Hong Kong nhị thập niên 80, 90 là phần nhiều ngôi sao danh tiếng trái đất lại ít khi có phyên thành công bự sống trong nước. Thành Long, Châu Nhuận Phát và Lý Liên Kiệt là đều ngôi sao điều đó. Tên tuổi bọn họ vang danh quốc tế, và vẫn nổi tiếng làm việc quê nhà chúng ta, cơ mà phim của họ hãn hữu Lúc đạt địa chỉ hàng đầu tại phòng vé trong đợt phlặng tiệc tùng lớn nhất năm này.
Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Đẹp Mùa Thu Vàng Rơi Mùa Thu Đẹp, Buồn, Lãng Mạn

Vinh dự đó thường cho cùng với số đông tập phim hài chiếu Tết. Và mặc dù thành công rực rỡ tỏa nắng sinh hoạt Hong Kong, bọn chúng lại kha khá ít được nghe biết ở phạm vi quốc tế.


Nhưng điều đó cũng không có gì xứng đáng không thể tinh được, nếu khách hàng phân tích kỹ về thị hiếu của người theo dõi Hong Kong tiến độ này.


Chuyên mục: Blog