Resident evil 2002 + 2004 + 2007 + 2010

 Xác chết hồi sinh là một trong Một trong những chủ đề thu hút, bí mật được khai thác nhiều tốt nhất vào giới phyên ảnh. Chần ngóng gì nữa hãy trong nhà triển khai bí quyết ly với những cái xác được “hồi sinh” thông qua 5 bộ phim truyền hình bên dưới đây!

Unrest – Xác bị tiêu diệt hồi sinh (2006)


*


“Unrest” phía trong chùm phyên ổn “After Dark Horror Fest: 8 Films khổng lồ Die For”, bộ phim truyền hình rước câu chữ 4 thực tập sinch y học trong một công ty xác. Alison Blanchard được giao nhiệm vụ kiểm tra khung người một tín đồ thiếu nữ mại dâm trong lớp giải phẫu. Cô cùng 3 sinh viên không giống là Brian Cross, Carlos Aclar cùng Richồng O’Connor ban đầu cảm giác rằng gồm điều nào đấy sai trái về xác bị tiêu diệt này. Vì tất cả mọi ai va vào nó phần đa bị bị tiêu diệt một giải pháp bí ẩn. Alison với Brian vẫn bên nhau mày mò về xuất phát của xác trước khi cái chết tìm về và cả hai đã vạc hiển thị xuất phát của nó gồm liên quan mang đến vị thần Aztec thượng cổ cùng một loạt các chiếc bị tiêu diệt kinh hoàng không giống.

Bạn đang xem: Resident evil 2002 + 2004 + 2007 + 2010

*

Resident Evil – Vùng khu đất quỷ dữ (2002)

Khác cùng với số đông tập phim về quái vật không giống, Resident Evil là tác phđộ ẩm được dựa trên game bắt buộc câu chuyện của nó khá rạch ròi cùng quy mô. Phần thứ nhất của phyên ổn được ra mắt vào năm 2002. Tập đoàn Umbrella đã bí mật xuất bản một chống xem sét có thương hiệu The Hive nằm sâu lòng đất của tỉnh thành Racoon để nghiên cứu loại vi khuẩn T – các loại trang bị chất hóa học cực kỳ nguy khốn có khả năng tái chế tác những tế bào đang chết của con fan.

Xem thêm: #50 Hình Ảnh Trai Đẹp Mà Hội Mê Trai Không Nên Bỏ Qua, 52 Trai Vn Ý Tưởng

Trong một tai nạn ngoài ý muốn, nó vẫn vô tình bị phát tán làm cho toàn thể đa số thành viên trong phòng thể nghiệm bị bỗng trở thành gần như sinc đồ gia dụng kinh rợn. Duy độc nhất chỉ có mỗi Alice là tồn tại cùng đa số phần sau vẫn hé lộ cô đó là người có chức năng hấp thụ được virut T, một tín đồ bất diệt trong số những quái vật.

Xem thêm: Catalog Record: Việt Sử Xứ Đàng Trong, 1558, Catalog Record: Việt Sử Xứ Đàng Trong, 1558

*

The Autopsy of Jane Doe – Mổ xác,zombie biết nói (2016)

Một bộ phim đáng sợ bởi Mỹ thêm vào, chuyển phiên quanh mẩu chuyện về hồ hết bí hiểm kinh khủng nhưng mà nhị phụ vương bé bác bỏ sĩ pháp y Cox cùng Hirsch phát hiện được trường đoản cú một cái xác mà họ phẫu thuật. Những ca đánh giá của họ hầu như ra mắt mạch lạc không gặp trở ngại cho đến ngày bọn họ mừng đón xác của Jane Doe. Một cô nàng trẻ chết không rõ nguyên nhân, hoàn toàn không tồn tại ngẫu nhiên tín hiệu bị tấn công tốt hãm sợ hãi làm sao và chỉ còn solo thuần là bị tiêu diệt. Trong cơ hội đang thao tác làm việc thì xác của Jane Doe bất thần biến mất kèm Từ đó 1 loạt hiện tượng rất nhiên diễn ra. Hai phụ vương con mau lẹ phát chỉ ra phía trên không hẳn một xác chết thông thường với phải tra cứu bí quyết vật lộn giành lấy cuộc đời trước khi bị nó thịt chết.

The Lazarus Effect – Hồi sinch (2015)

Bộ phlặng với sự tyêu thích gia của Olivia Wilde – phái nữ diễn viên,chân dài danh tiếng hàng đầu nước Mỹ. Nội dung kể về một nhóm những bên nghiên cứu và phân tích công nghệ đã vô tình giết mổ chết một người cùng cơ quan của bản thân vào quy trình cải cách và phát triển các loại tiết tkhô cứng có thể kéo dãn dài cuộc đời con tín đồ khi não cỗ của họ sẽ bị tiêu diệt. Họ vẫn quyết định thử nghiệm nó lên thiết yếu tín đồ đồng nghiệp số nhọ tê. Kết quả là cô ta vẫn sống lại cùng có trong bản thân một năng lực vô cùng nhiên với xem xét của một ác quỷ. 


Chuyên mục: Blog