Vé trọn gói suối tiên 2017

Thành Phố Sài Gòn là một vị trí tập trung nhiều khu du lịch, xung quanh TP. Sài Gòn có rất nhiều vị trí nhằm đi. Để dành cho phần đa dip vào buổi tối cuối tuần đi chơi trong thời gian ngày, “bao vui” ko đề nghị sẵn sàng những thì quần thể du lịch văn hóa truyền thống Suối Tiên đã là địa điểm tuyệt vời.

Bạn đang xem: Vé trọn gói suối tiên 2017

Khu du lịch Suối Tiên nằm ngay trong tâm TP Sài Gòn. Đến Khu phượt Suối Tiên bạn cũng có thể trường đoản cú chạy xe máy hoặc di chuyển trải qua các phương tiện đi lại nơi công cộng cực kỳ dễ dàng dễ dãi.

1. Tổng quan tiền về Suối Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là 1 trong khu vực phối hợp vui chơi vui chơi giải trí tại Quận 9, Thành phố TP HCM. Theo list công buối Tiên là một trong khu liên hợp chơi nhởi vui chơi giải trí trên Quậnđược bình chọn là m đánh giá công buối Tiên là một trong những khu phối hợp vui chơi giải trí g Tất cả những công trình phong cách thiết kế nghỉ ngơi Suối Tiên được xây đắp cùng với mong muốn giáo dục mang lại tuổi ttốt cùng kkhá gợi đến khác nước ngoài về lịch sử dân tộc văn hóa truyền thống dân tộc bản địa lúc đến Suối Tiên.

Toàn chình ảnh vị trí du lịch sát Sài Thành khu vực phượt Suối Tiên (hình họa ST)

Cách trên đây 25 năm, Suối Tiên còn là 1 trong những vùng khu đất hoang hóa, người dân loáng thoáng cùng với chiếc suối nhỏ tuổi ẩn bản thân vào vạn vật thiên nhiên hoang vắng ngắt. Ngày ni, Suối Tiên trngơi nghỉ phải nổi tiếng vào với không tính nước với một uy tín phượt bay cao cùng vươn xa ra ngoài trái đất cùng với phong thái phong cách thiết kế và những thể loạiloại hình vui chơi và giải trí được thêm lồng vào những hình hình ảnh lịch sử vẻ vang và truyền thuyết thần thoại toàn quốc như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh bác bỏ bánh dày, sự tích quả dưa hấu, chín tầng âm phủ, tđọng linh hội tụ Long – Lân – Quy – Phụng, khu dã ngoại công viên vui chơi dưới nước, đặc biệt là hải dương Tiên Đồng, biển lớn nhân tạo đầu tiên sinh hoạt VN.

Cổng vào quần thể du lịch tương đối hoành tráng. Ảnh: ST

Đây là địa điểm hấp dẫn khá béo lượng khách vui chơi giải trí của Thành phố Sài Gòn và những khác nước ngoài địa phương không giống mang lại. Với diện tích S 150ha, cùng rất nhiều dự án công trình, mô hình vui chơi giải trí giải trí phong phú, đa dạng và phong phú đề nghị giá vé vào công viên được chia nhỏ ra theo từng khu vực du ngoạn.

Nếu các bạn ngơi nghỉ xa mang lại và ý muốn sinh hoạt tại khoanh vùng này, tham khảo danh sách những hotel quận 9 đang có giá tốt trước để đặt phòng kẻo hết khu vực. Nên tìm kiếm hotel sát Khu Vực Suối Tiên (Phường. Tân Phú) mang đến nhân thể chuyển vận, điển hình nổi bật nlỗi khách sạn Hy Vọng này.

2. Giá vé vào cổng với các dịch vụ bắt đầu nhất

Giá vé vào cổng Suối Tiên:

Giá vé khách lẻ: 1đôi mươi.000đ/ fan Khủng (cao tự 1m4 trlàm việc lên); 60.000đ đến trẻ nhỏ (1m – 1m4), tthấp bên dưới 1 tuổi được miễn tầm giá vé.

Giá vé full bộ 15 trò chơi: 508.000đ/ người bự cùng 333.000đ/ trẻ nhỏ. Hiện sẽ ưu đãi một nửa chỉ còn 249.000/người bự, 199.000/mang lại trẻ em.

Giá vé tour tham quan du lịch mang lại đoàn tự đôi mươi tín đồ trlàm việc lên các bạn từ liên hệ website của Suối Tiên (www.suoitien.com) để được support cùng với mức ngân sách ưu tiên.

Mua vé vào cổng, các bạn sẽ được thăm quan miễn phí các dự án công trình lịch sử vẻ vang như: cổng Thiên Tiên Môn, Long Hoa Hội, tượng đài Thánh Gióng, tượng đài Trần Hưng Đạo, hồ nước Long Quy Ẩn Tdiệt, tượng đài Hai Bà Trưng…; các văn hóa truyền thống vai trung phong linch như: trung tâm vui chơi quảng trường Phật Địa Mẫu, Thánh Tượng Quan Thế Âm Thiên Thủ Nhãn, quảng trường Kyên ổn Lân Sơn xuất cố kỉnh, Phúc Cung Tam Phước, Bồ Đề Quang Minh Chình họa,…; các show diễu hành, show tđọng linch quy tụ, sân khấu hóa Sơn Tinch Tdiệt Tinch, ca nhạc tổng phù hợp.

Chỉ với 120.000 đồng khác nước ngoài đã có thể tham quan được không ít chỗ và tmê man gia những công tác thẩm mỹ và nghệ thuật hay diễn ra vào cuối tuần với lễ đầu năm mới.

quần thể du ngoạn Suối Tiên

Tượng đài HBT Hai bà Trưng trên quần thể phượt Suối Tiên(hình ảnh ST)

3. Giá vé phương tiện đi lại và các dịch vụ mất phí

Thông tin giá bán vé các các dịch vụ và phương tiện đi lại di chuyển:

Vé duy trì xe cộ đạp: 2.000 đồng.Vé giữ xe pháo máy: 4,000 – 5.000 đồng.Giữ xe pháo ô tô: 15.000 đồng – trăng tròn.000 đồng.Vé xe pháo lăn: 60.000 đồng.Vé xe cộ đẩy: 40.000 đồng.Giữ hành lý: 20.000 đồng.Taxi du lịch: 200.000 đồng/ xe pháo 7 vị trí – 250.000 đồng/ xe 10 vị trí.Xe lửa du lịch: 30.000 đồng/tín đồ lớn và trăng tròn.000 đồng/trẻ nhỏ.Vé công ty Rông: 20.000 đồng/người/1 tiếng.Vé võng: 15.000 đồng/võng/1 tiếng.

4. Các trò chơi được thương yêu trên Suối Tiên

4.1. Trò đùa xét nghiệm phá

Lâu đài tuyết: 40.000 đồng/trẻ nhỏ, 60.000 đồng/tín đồ béo.

Đến cùng với Lâu Đài Tuyết, các bạn sẽ có cảm hứng nlỗi lạc đến miền Bắc cực băng giá chỉ cùng với nhiệt độ từ -5°C cho -15 °C: Bên cạnh đó các bạn được: nhìn ngắm gần như chú gấu Bắc rất đáng yêu, va với nhặt đều nhành hoa tuyết rơi, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn phần lớn tác phđộ ẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyết khác biệt, vui đùa tđuổi băng bên trên hồ hết bé dốc đầy tuyết.

Hình ảnh lâu đài tuyết tại quần thể phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Bức Ảnh lâu đài tuyết tại khu phượt Suối Tiên (hình họa ST)

Lâu đài phép thuật: 30.000 đồng/trẻ nhỏ, 50.000 đồng/tín đồ lớn

Lâu đài phép thuật ở khu vực du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép thuật ở khu vực du ngoạn Suối Tiên (hình ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên: trăng tròn.000 đồng/trẻ nhỏ, 30.000 đồng/bạn lớn

Phụng Hoàng Tiên tại quần thể phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên tại khu vực phượt Suối Tiên (hình họa ST)

Kỳ Hưu Cung: đôi mươi.000 đồng/ trẻ em, 30.000 đồng/ người phệ.

Kỳ Lân Cung tốt nói một cách khác là 18 cửa ngõ âm phủ, là nơi tái hiện lại phần đa khung người pphân tử, tra tấn, xử tội của Diêm Vương dành cho những người lúc còn sống có tác dụng số đông điều sai trái, gây tội tình, trái cùng với luân hay đạo lý… lúc chết sẽ bị đày vào âm cung nhằm gánh chịu phần nhiều hình phạt, nhưng mà thiết yếu mình đã tạo ra.

Kì Lân Cung tại khu vực du ngoạn Suối Tiên (hình họa ST)

Kì Lân Cung tại khu du ngoạn Suối Tiên (hình họa ST)

Bí mật rừng phù thủy: đôi mươi.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người to.

Bí Mật Rừng Phù Thủy cùng với cuộc hành trình dài thám hiểm xuim màn đêm. Một đoàn tàu sẽ chuyển bạn từ trên cao lao vút ít vào màn đêm vũ trụ, chiếu qua cánh rừng bí hiểm đầy cạm bả, tiếp cận với các loài trúc dữ: chằn tinch một đôi mắt, quái thú to con, nhện độc, trườn cạp… những phù tbỏ đã chờ đợi chúng ta trên đường du hành đi khám phá

Rừng phù thủy tại khu vực du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Quá khứ đọng vị lai cung: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/bạn lớn

Với tổng diện tích S 4,000mét vuông, Quá Khứ đọng Vị Lai Cung là chỗ tập thích hợp không hề thiếu tất cả thần tượng của nhân loại từ khắp gần như chỗ trên quả đât, từng tác phẩm là 1 trong những kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật tinch xảo, chân thực được tiến hành bởi vì các thợ gỗ nổi tiếng trong nước cùng kết hợp chuyển nhượng bàn giao nghệ thuật công nghệ điêu khắc nước ngoài.

Rừng phù tbỏ tại khu phượt Suối Tiên (hình họa ST)

Đường hầm xuyên lòng đất: 30.000 đồng/trẻ em, 50,000 đồng/tín đồ lớn

Đến Đường Hầm Xulặng Lòng Đất để được trở về Ai Cập thượng cổ gặp gỡ gỡ những vị vua với người vợ hoàng oai quyền, tận đôi mắt ngắm nhìn hàng ngàn châu báu thời thời xưa hóa học cao như núi được bao tín đồ ý muốn.

Đường hầm xulặng lòng đất Suối Tiên (hình họa ST)

Đường hầm xuyên sâu dưới lòng đất Suối Tiên (hình họa ST)

Trò nghịch con thuyền “cuộc chiến những vì sao”: 40.000 đồng/vé.

quý khách vẫn tận hưởng xúc cảm hồi hộp đầy lý trúc của một phi hành gia tò mò ngoài trái đất bí mật, tmê mệt gia vào trận đánh giữa các do sao bên trên con thuyền không gian nặng nề 6 tấn với khối hệ thống ghế chuyển động nhiều chiều, âm tkhô hanh nổi sống động.

Trò đùa chiến thuyền trận chiến tại khu du lịch Suối Tiên (hình ảnh ST)

Trò đùa chiến thuyền trận chiến tại quần thể phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Phyên Turbo Ride (12D): 25.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/bạn Khủng.

Hệ thống ghế Turbo Ride (12D) vận động theo ứng dụng xây dựng đồng hóa với đông đảo hình hình ảnh Full HD đa chiều được chiếu bên trên màn hình hiển thị LED rất nét, chân thực và chân thực. Cách vào Turbo Ride Cinema, các bạn sẽ được tham dự vào một mô hình phyên vận động thực tiễn, để thuộc thả mình vào đều chuyến linh giác kỳ ảo và sống động.

Hệ thống rạp Turbo Ride (12D) hiện đại (ảnh: ST)

Phim 9D: 40.000 đồng/vé.

Công nghệ phim 9D là một trong thể các loại phyên bắt đầu kết hợp giữa game với kính thực tại ảo văn minh độc nhất vô nhị quả đât – Oculus Rift, phối hợp cùng hệ thống giả lập gió, âm tkhô cứng trung thực, cảm giác rung lắc, rắn bò chân, mưa bão,… góp cho tất cả những người xem cảm giác như sẽ đích thực tđắm đuối gia vào nhân loại linh cảm mạo hiểm đầy cảm xúc mạnh dạn của cục phim

Phim 8D: 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Với hình ảnh 360 độ cùng hiệu ứng đặc biệt quan trọng cùng đầy đủ cảnh phim đặc biệt quan trọng, khiến cho chúng ta gồm cảm giác nhỏng những nhẵn ma, rắn rết lộ diện những chỗ, vùng trước, sau lưng, phía bên trái, bên phải; tuyệt đang lạc vào trái đất lung linh kỳ diệu của không ít chú ong, phần đa loài hoa muôn sắc; thuộc khám phá kín đáo hải dương với hầu như cơn sóng biển cả như bao che cả từ bỏ 4 phía, khiến fan coi không thể đường như thế nào chạy bay trước cơn gió bão snóng chớp vây quanh.

4.2. Trò đùa cảm giác mạnh

Tàu lượn rất tốc: 60.000 đồng/vé (chỉ dành cho những người lớn).

Đoàn tàu sẽ đưa du khách lên một dốc cao rồi thả ko trọng lượng xuống một dốc tốt cùng đâm xuyên thẳng qua dãy núi Thiên Sơn Hàn Băng Động.

Tàu lượn hết sức tốc trên quần thể du lịch Suối Tiên (hình ảnh ST)

Tàu lượn siêu tốc trên khu du ngoạn Suối Tiên (hình họa ST)

Tàu lượn khôn cùng tốc mini: 30.000 đồng/vé (khắp cơ thể mập cùng trẻ em)

Tấm hình tàu lượn khôn cùng tốc mini (ảnh ST)

Đĩa bay địa cầu lạ: 50.000 đồng/ vé (chỉ dành cho những người lớn)

Trò đùa đĩa cất cánh địa cầu lạ làm việc Suối Tiên (hình họa ST)

Xe năng lượng điện đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành riêng cho tất cả những người lớn).Phao đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn).Vòng chuyển phiên vũ trụ: 25.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn).

Vòng Xoay Vũ Trụ vẫn chuyển các bạn du ngoạn vào không khí bát ngát cùng phát triển thành khao khát vươn lên là phi hành gia thiên hà.

Xem thêm: Kim Jun See - Ghim Của Pee Heo Trên

Trò nghịch vòng luân chuyển dải ngân hà (hình ảnh ST)

Trò đùa vòng luân phiên thiên hà (ảnh ST)

Đĩa xoáy thiên hà: 15.000 đồng/trẻ nhỏ, trăng tròn.000 đồng/bạn phệ.

“Đĩa Xoáy Thiên Hà” – một trò đùa mạo hiểm với cảm hứng nlỗi phi thuyền lao vào vòng xoáy thiên hà trên cái đĩa chuyển phiên khổng lồ.

Trò đùa đĩa xoáy dải ngân hà (hình họa ST)

Trò nghịch đĩa xoáy vũ trụ (hình ảnh ST)

Thuyền rồng: 15.000 đồng/trẻ em, 25.000 đồng/tín đồ mập.Thuyền bay: 15.000 đồng/trẻ nhỏ, 25.000 đồng/fan mập.

Trò chơi thuyền cất cánh (ảnh ST)

Trò nghịch thuyền bay (hình ảnh ST)

Đu dây và cầu treo mạo hiểm: 30.000 đồng/1TC, 40.000 đồng/21TC

Trò nghịch đu dây (ảnh ST)

Trò đùa đu dây (ảnh ST)

Leo núi: 15.000 đồng/ vé (dễ), trăng tròn.000 đồng/ vé (khó)

4.3. Trò đùa thiếu hụt nhi

Khu liên hoàn 99 trò chơi: 40.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn

Khu chơi nhởi trẻ nhỏ (hình họa ST)

Khu vui chơi và giải trí trẻ em (hình họa ST)

Đoàn xe thừa dốc: 20.000 đồng/ trẻ em, đôi mươi.000 đồng/ fan mập.Ngựa phi nước đại: 10.000 đồng/ trẻ nhỏ, 15.000 đồng/ tín đồ lớn.Đu con quay nhỏ: 20.000 đồng/vé.Vũ điệu Tagada: đôi mươi.000 đồng/vé.Tàu hải tặc: 20.000 đồng/vé.Cỗ xe pháo thời gian: đôi mươi.000 đồng/vé.Xe lửa tuổi thơ: 20.000 đồng/vé.Bầy ong vui vẻ: đôi mươi.000 đồng/vé.Phi cơ: trăng tròn.000 đồng/vé.Ghế cất cánh trái cây: 20.000 đồng/vé.

4.4. Giá vé trò nghịch giải trí

Biển tiên đồng – ngọc nữ: 60.000 đồng/trẻ em, 100.000 đồng/tín đồ Khủng.

Với nguồn nước biển lớn tinh khiết, đại dương Tiên Đồng Ngọc Nữ là vị trí ngơi nghỉ, thư giãn lphát minh mang đến số đông khác nước ngoài.

Biển tiên đồng ngọc đàn bà (hình ảnh ST)

Biển tiên đồng ngọc chị em (hình họa ST)

Cối xay thần gió: trăng tròn.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/tín đồ phệ.

Tđam mê gia trò chơi Cối Xay Thần Gió, du khách sẽ được phượt bên trên không đầy ngoạn mục, với đông đảo xúc cảm thiệt hồi hộp cùng thú vị, phóng tầm nhìn trường đoản cú độ cao 60m, ngắm toàn chình họa Suối Tiên và khoanh vùng bên cạnh nlỗi Bình Dương, Đồng Nai.

Cối xay thần gió (hình họa ST)

Cối xay thần gió (hình họa ST)

Vương Quốc Cá Sấu Giang Sơn Bách Thú: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người béo.Câu cá sấu: 3.000 đồng/vé.Câu cá giải trí: đôi mươi.000 đồng/vé.

Vương Quốc Cá Sấu (hình ảnh ST)

Vương Quốc Cá Sấu (ảnh ST)

· Xe đạp bên trên không: 10.000 đồng/trẻ nhỏ, 15.000 đồng/người béo.

· Thủy cung: 10.000 đồng/ trẻ em, 20.000 đồng/ fan Khủng.

· Cung tiến thưởng năng lượng điện ngọc: 10.000 đồng/vé.

· Trang điểm cung vàng năng lượng điện ngọc: 20.000 đồng/ vé.

· Trang phục cung đá quý điện ngọc: 10.000 đồng/trẻ em, đôi mươi.000 đồng/fan phệ, 40.000 đồng/phục trang Ấn Độ.

· Cung đình tửu: 10.000 đồng/ vé.

· Nhà phân phối hiện tại thiết bị lạ: 10.000 đồng/ vé

· Cáp treo du ngoạn trên không: 30.000 đồng/ trẻ nhỏ, 50.000 đồng/bạn to.

· Du thuyền thiên nga: trăng tròn.000 đồng/vé.

· Du thuyền tứ linh: 20.000 đồng/ vé.

· Dây ước nguyện, thẻ ước nguyện: 10.000 đồng/dây.

Xem thêm: Quần Đũi Nam Ống Côn Dáng Âu Rough, Quần Đũi Nam Ống Côn Là Gì

· Massage cá: 15.000 đồng/vé

· Ghế massage: 10.000 đồng/vé.


Chuyên mục: Blog