Test yếu quyết cao cấp

Thưa những chỏng vị anh hùng Võ Lâm Truyền Kỳ 2. Yếu Quyết Cổ Phổ sau một thời hạn được các cao nhân của các đại môn phái phân tích với tu luyện nay đã chấp thuận trình làng để các cao thủ võ lâm có thể xưng bá người đời. Đây là bộ Cổ phổ đầu tiên của bát đại trường phái, các kĩ năng tiếp theo sau sẽ tiến hành cập nhật trong những phiên bạn dạng tới đây.

Bạn đang xem: Test yếu quyết cao cấp


Cổ Phổ là mộtloại yếu quyết đang thất truyền trường đoản cú lâucủa những đạitrường phái trong Võ Lâm. Được Cao Nhân Ở Ẩn tham khảo cùng cải tiếnlại phần đông tinh hoa trong số ấy. Tương truyền rằngphần nhiều ai mua cổ phổphần đông có thể xưng bá thiên hạ!

NPC liên quan

Đối tượngNội dung

*

Cao Nhân Ở Ẩn

Vị trí: Côn Lôn (188/219)Chức năng:Đổi yếu ớt quyết thất truyềnĐổi Cổ Phổ

*

Hành Cước Tmùi hương Nhân

Vị trí:Tương Dương (179/186)Thành Đô(217/221)Biện Kinh(177/183)Tuyền Châu(182/182)Dương Châu(212/200)Chức năng:Đổi cổ phổ tàn quyểnĐổi yếu ớt quyết

Cách nhận

Cổ phổ tàn quyển

*

Tiệm thay đổi Cổ phổ Tàn Quyển

Cổ phổ tàn quyển hoàn toàn có thể đổi tại Hành Cước Tmùi hương Nhân theo điều kiệnsau

Cách đổiĐiều kiện
Lệnh bài sư môn200 Lệnh bài sư môn (phái tương ứng)100 Vàng
Mhình ảnh ban ngành mang gia1.000 Mảnh ban ngành mang gia100 Vàng
Mhình ảnh mật tịch3.000 Mảnh mật tịch100 Vàng

Cổ phổ tàn quyển sau khi thay đổi rất có thể thanh toán, không thể buôn bán tiệm, cần thiết quăng quật quăng quật.

Xem thêm: Khám Phá Lăng Mộ Các Vị Vua Của Các Vị Vua Triều Nguyễn, Sách Lịch Sử

Gợi ý:

Lệnh bài xích sư môn hoàn toàn có thể nhận ra thông qua làm cho trách nhiệm Sư môn, trường đoản cú Túi Quà Võ Lâm với sự kiện tương quan.Mhình họa mật tịch có thể nhận thấy trải qua snạp năng lượng quái nhân nhân loại, sự kiệntháng.Mảnh ban ngành mặc gia rất có thể thừa nhận tại Bản vật Ma VựcCổ phổ hoàn chỉnh

Để đạt được cổ phổ hoàn chỉnh, quý nhân sĩ đề xuất ghnghiền từ bỏ Cổ phổ tàn quyển gồm đượcthông quatsi mê gia các vận động, sự khiếu nại in-game. Sau đó mang đến vị trí của Cao Nhân Ở Ẩn với thay đổi theo yêu cầusau:

10 Cổ phổ tàn quyển + 10.000 vàng =1 Cổ phổ hoàn chỉnh

*

Tiệm Cổ Phổ

Mỗi một số loại góp gia tăng công lực không giống nhau, cần sử dụng những loạiTàn quyển Cổ Phổkhông giống nhau để thay đổi.

Xem thêm: 227 Reivew, Đánh Giá Vsmart Live 4 Và Live Đời Đầu: Có Đáng Nâng Cấp

Cổ Phổ thay đổi từ bỏ tiệm cóthể giao dịch

Lưu ý: Các một số loại cổ phổ sẽ được thêm hoặc điều chỉnh qua những bạn dạng update, vị vậy thân sĩ hãy chú ý quan sát và theo dõi trang giải đáp này để cập nhật công bố cùng thuộc tínhnew nhất.


Chuyên mục: Blog